1. மா சாலேம் சொர்ண நாடு
பால் தேனாய் ஓடிடும்
உன் மேல் தவித்தே ஏங்கி
என் உள்ளம் வாடிடும்
ஆ என்ன என்ன மாட்சி
பூரிப்பும் ஆங்குண்டே
யார்தானும் கூற வல்லோர்
உன் திவ்விய ஜோதியே?
2. சீயோன் நகரில் எங்கும்
பூரிப்பின் கீதமாம்
நல் ரத்தச் சாட்சி சேனை
தூதரின் ஸ்தானமாம்
கர்த்தராம் கிறிஸ்து ஆங்கு
மா ஜோதி வீசுவார்
விண் மாட்சி மேய்ச்சல் காட்டி
பக்தரைப் போஷிப்பார்.
3. கவலை தீர்ந்து காண்போம்
தாவீதின் ஆசனம்
விருந்தர் ஆர்ப்பரிப்பார்
மா வெற்றி கீர்த்தனம்
தம் மீட்பரைப் பின்சென்று
போராடி வென்றனர்
என்றென்றும் மாட்சியோடு
வெண்ணங்கி பூண்டனர்.
4. ஆ, பாக்கிய திவ்விய நாடே
என்றைக்கும் சேருவேன்!
ஆ, பாக்கிய திவ்விய நாடே
உன் அருள் பெறுவேன்
ஆ, சாம்பல் மண்ணாம் மாந்தர்
கர்த்தாவைப் பெறுவார்
ஆ, இன்றும் என்றும் மாந்தர்
கர்த்தாவின் அடியார்!
Maa Saalom Sorna Naadu – மா சாலேம் சொர்ண நாடு Lyrics in English
1. maa saalaem sorna naadu
paal thaenaay odidum
un mael thaviththae aengi
en ullam vaadidum
aa enna enna maatchi
poorippum aangunntae
yaarthaanum koora vallor
un thivviya jothiyae?
2. seeyon nakaril engum
poorippin geethamaam
nal raththach saatchi senai
thootharin sthaanamaam
karththaraam kiristhu aangu
maa jothi veesuvaar
vinn maatchi maeychchal kaatti
paktharaip poshippaar.
3. kavalai theernthu kaannpom
thaaveethin aasanam
virunthar aarpparippaar
maa vetti geerththanam
tham meetparaip pinsentu
poraati ventanar
ententum maatchiyodu
vennnangi poonndanar.
4. aa, paakkiya thivviya naatae
entaikkum seruvaen!
aa, paakkiya thivviya naatae
un arul peruvaen
aa, saampal mannnnaam maanthar
karththaavaip peruvaar
aa, intum entum maanthar
karththaavin atiyaar!
PowerPoint Presentation Slides for the song Maa Saalom Sorna Naadu – மா சாலேம் சொர்ண நாடு
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download மா சாலேம் சொர்ண நாடு PPT
Maa Saalom Sorna Naadu PPT