Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

கிருபை புரிந்தெனை ஆள்

கிருபை புரிந்தெனை ஆள்

பல்லவி

கிருபை புரிந்தெனை ஆள் – நீ பரனே!
கிருபை புரிந்தெனை ஆள் – நிதம்

சரணங்கள்

1. திரு அருள் நீடு மெய்ஞ்ஞான திரித்து,
வரில்நரனாகிய மா துவின் வித்து! – கிருபை

2. பண்ணின பாவமெலாம் அகல்வித்து,
நிண்ணயமாய் மிகவுந் தயைவைத்து – கிருபை

3. தந்திரவான்கடியின் சிறைமீட்டு,
எந்தை, மகிழ்ந்துன்றன் அன்புபாராட்டு – கிருபை

4. தீமை உறும் பல ஆசையை நீக்கிச்
சாமி! என்னை உமக்காலயம் ஆக்கி – கிருபை

5. தொல்வினையால் வரும் சாபம் ஒழித்து
நல்வினையே செய் திராணி அளித்து – கிருபை

6. அம்பரமீதுறை வானவர் போற்ற
கெம்பீரமாய் விசுவாசிகள் ஏத்த – கிருபை

Kirubai Purinthenai Aaal – கிருபை புரிந்தெனை ஆள் Lyrics in English

kirupai purinthenai aal

pallavi

kirupai purinthenai aal – nee paranae!
kirupai purinthenai aal – nitham

saranangal

1. thiru arul needu meynjnjaana thiriththu,
varilnaranaakiya maa thuvin viththu! – kirupai

2. pannnnina paavamelaam akalviththu,
ninnnayamaay mikavun thayaivaiththu – kirupai

3. thanthiravaankatiyin siraimeettu,
enthai, makilnthuntan anpupaaraattu – kirupai

4. theemai urum pala aasaiyai neekkich
saami! ennai umakkaalayam aakki – kirupai

5. tholvinaiyaal varum saapam oliththu
nalvinaiyae sey thiraanni aliththu – kirupai

6. amparameethurai vaanavar potta
kempeeramaay visuvaasikal aeththa – kirupai

PowerPoint Presentation Slides for the song Kirubai Purinthenai Aaal – கிருபை புரிந்தெனை ஆள்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download கிருபை புரிந்தெனை ஆள் PPT
Kirubai Purinthenai Aaal PPT

கிருபை புரிந்தெனை ஆள் பல்லவி பரனே நிதம் சரணங்கள் திரு அருள் நீடு மெய்ஞ்ஞான திரித்து வரில்நரனாகிய மா துவின் வித்து பண்ணின பாவமெலாம் அகல்வித்து English