கர்த்தர் என் பெலனானார்
அவரே என் கீதமானார்
மகிழ்ச்சி குரல் வெற்றியின் தொனி
எனது (நமது) கூடாரத்தில்
அல்லேலூயா (4)
அல்லேலூயா தோல்வி இல்லை
அல்லேலூயா வெற்றி உண்டு-கர்த்தர்
1. கர்த்தர் என் பட்சத்தில்
இருப்பதால் பயப்படேன்
மனிதன் எனக்கு எதிராய்
என செய்ய முடியும்-மகிழ்ச்சி குரல்
2.இந்த நாள் நல்ல நாள்
யேகோவா தந்த நாள்
களிகூர்ந்து மகிழ்ந்திடு
காரியம் வாய்க்கச் செய்வார்-நீ-மகிழ்ச்சி குரல்
3.ஈக்கள் (தேனீக்கள் ) போல் பாடுகள்
எனை சூழ்ந்து வந்தாலும்
நெருப்பிலிட்ட முட்கள் போல்
சாம்பலாய் போகின்றன-மகிழ்ச்சி குரல்
4. கர்த்தரின் வலக்கரம்
மிகவும் உயர்ந்துள்ளது
பராக்கிரமம் செய்கின்றார்
வெற்றி தருகின்றார்-மகிழ்ச்சி குரல்
5. விழும்படி தள்ளினார்கள்
என்னை வீழ்த்த முயன்றார்கள்
கர்த்தரோ தாங்கினார்
கரம் நீட்டி உதவினார்- மகிழ்ச்சி குரல்
கர்த்தர் என் பெலனானார் – Karththar En Belananaar Lyrics in English
karththar en pelanaanaar
avarae en geethamaanaar
makilchchi kural vettiyin thoni
enathu (namathu) koodaaraththil
allaelooyaa (4)
allaelooyaa tholvi illai
allaelooyaa vetti unndu-karththar
1. karththar en patchaththil
iruppathaal payappataen
manithan enakku ethiraay
ena seyya mutiyum-makilchchi kural
2.intha naal nalla naal
yaekovaa thantha naal
kalikoornthu makilnthidu
kaariyam vaaykkach seyvaar-nee-makilchchi kural
3.eekkal (thaeneekkal ) pol paadukal
enai soolnthu vanthaalum
neruppilitta mutkal pol
saampalaay pokintana-makilchchi kural
4. karththarin valakkaram
mikavum uyarnthullathu
paraakkiramam seykintar
vetti tharukintar-makilchchi kural
5. vilumpati thallinaarkal
ennai veelththa muyantarkal
karththaro thaanginaar
karam neetti uthavinaar- makilchchi kural
PowerPoint Presentation Slides for the song கர்த்தர் என் பெலனானார் – Karththar En Belananaar
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download கர்த்தர் என் பெலனானார் PPT
Karththar En Belananaar PPT
Song Lyrics in Tamil & English
கர்த்தர் என் பெலனானார்
karththar en pelanaanaar
அவரே என் கீதமானார்
avarae en geethamaanaar
மகிழ்ச்சி குரல் வெற்றியின் தொனி
makilchchi kural vettiyin thoni
எனது (நமது) கூடாரத்தில்
enathu (namathu) koodaaraththil
அல்லேலூயா (4)
allaelooyaa (4)
அல்லேலூயா தோல்வி இல்லை
allaelooyaa tholvi illai
அல்லேலூயா வெற்றி உண்டு-கர்த்தர்
allaelooyaa vetti unndu-karththar
1. கர்த்தர் என் பட்சத்தில்
1. karththar en patchaththil
இருப்பதால் பயப்படேன்
iruppathaal payappataen
மனிதன் எனக்கு எதிராய்
manithan enakku ethiraay
என செய்ய முடியும்-மகிழ்ச்சி குரல்
ena seyya mutiyum-makilchchi kural
2.இந்த நாள் நல்ல நாள்
2.intha naal nalla naal
யேகோவா தந்த நாள்
yaekovaa thantha naal
களிகூர்ந்து மகிழ்ந்திடு
kalikoornthu makilnthidu
காரியம் வாய்க்கச் செய்வார்-நீ-மகிழ்ச்சி குரல்
kaariyam vaaykkach seyvaar-nee-makilchchi kural
3.ஈக்கள் (தேனீக்கள் ) போல் பாடுகள்
3.eekkal (thaeneekkal ) pol paadukal
எனை சூழ்ந்து வந்தாலும்
enai soolnthu vanthaalum
நெருப்பிலிட்ட முட்கள் போல்
neruppilitta mutkal pol
சாம்பலாய் போகின்றன-மகிழ்ச்சி குரல்
saampalaay pokintana-makilchchi kural
4. கர்த்தரின் வலக்கரம்
4. karththarin valakkaram
மிகவும் உயர்ந்துள்ளது
mikavum uyarnthullathu
பராக்கிரமம் செய்கின்றார்
paraakkiramam seykintar
வெற்றி தருகின்றார்-மகிழ்ச்சி குரல்
vetti tharukintar-makilchchi kural
5. விழும்படி தள்ளினார்கள்
5. vilumpati thallinaarkal
என்னை வீழ்த்த முயன்றார்கள்
ennai veelththa muyantarkal
கர்த்தரோ தாங்கினார்
karththaro thaanginaar
கரம் நீட்டி உதவினார்- மகிழ்ச்சி குரல்
karam neetti uthavinaar- makilchchi kural
கர்த்தர் என் பெலனானார் – Karththar En Belananaar Song Meaning
The Lord is my strength
He is my anthem
The voice of joy is the tone of victory
In my (our) tent
Alleluia (4)
Hallelujah no failure
Hallelujah Victory - Lord
1. The Lord is with me
I am afraid because of it
Man is against me
As can be done—voice of joy
2. This day is a good day
The day Jehovah gave
Have fun and be happy
The get-it-done-you-will-be-happy voice
3.Sings like flies (bees).
Even if it surrounds me
Like burning thorns
Gone to ashes-joyful voice
4. The right hand of the Lord
is very high
He does prowess
Conqueror - Joyful voice
5. Pushed to fall
They tried to bring me down
The Lord endured
Reached out and helped - happy voice
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
English