கர்த்தரே ஆவியானவர் – Kartharae Aaviyaanavar
கர்த்தரே ஆவியானவர்
ஆவியில் அவரை வணங்குவோம்
அசைகிறேன் உம் ஆவியால்
நிறைகிறேன் உம் மகிமையால்-2
அசைகிறேன் உம் ஆவியால்
நிறைகிறேன் உம் மகிமையால்-6
கர்த்தரின் ஆவி எங்கேயோ
அங்கே அவரால் விடுதலை
பூமியின் மேலே அசைவாடினார்
பூமியை வெளிச்சமாக்கினார்-2
1.ஜீவனும் சுவாசமும்
உயிரெல்லாம் அவர் தான்
சிந்தையும் தியானமும்
ஏக்கமும் அவர் தான்
என்னையே மறந்தேன்
உம்மையே கவர்ந்தேன்
நெஞ்சத்தில் உம்மையே
சொந்தமாய் அடைந்தேன்
உங்க சமுகம் மூடுதே
இதயம் உங்களை பாடுதே-6
கர்த்தரின் ஆவி எங்கேயோ
அங்கே அவரால் விடுதலை
பூமியின் மேலே அசைவாடினார்
பூமியை வெளிச்சமாக்கினார்-2
2.பர்வதம் நோக்கியே
கண்களும் பார்க்குதே
ஒத்தாசை வருவதை
ஆவியும் உணருதே
உள்ளத்தின் ஆழத்தில்
ஏதேதோ நடக்குதே
இயேசுவே இயேசுவே
என்னையே மறக்கிறேன்
மகிமையின் மேகமும்
என்னையே நடத்துதே
அக்கினி ஸ்தம்பமும்
என்னையே காக்குதே-3
கர்த்தரின் ஆவி எங்கேயோ
அங்கே அவரால் விடுதலை
பூமியின் மேலே அசைவாடினார்
பூமியை வெளிச்சமாக்கினார்-2
3.கருவையும் கண்டீரே
கரத்தாலே சுமந்தீரே
கண்மணி போல
என்னையும் காத்தீரே-2
என்றுமே நீங்க தான்
எல்லாமே நீங்க தான்-2
இயேசு மட்டும் போதுமே-8
கர்த்தரின் ஆவி எங்கேயோ
அங்கே அவரால் விடுதலை
பூமியின் மேலே அசைவாடினார்
பூமியை வெளிச்சமாக்கினார்-2-கர்த்தரே
கர்த்தரே ஆவியானவர் – Kartharae Aaviyaanavar Lyrics in English
karththarae aaviyaanavar – Kartharae Aaviyaanavar
karththarae aaviyaanavar
aaviyil avarai vananguvom
asaikiraen um aaviyaal
niraikiraen um makimaiyaal-2
asaikiraen um aaviyaal
niraikiraen um makimaiyaal-6
karththarin aavi engaeyo
angae avaraal viduthalai
poomiyin maelae asaivaatinaar
poomiyai velichchamaakkinaar-2
1.jeevanum suvaasamum
uyirellaam avar thaan
sinthaiyum thiyaanamum
aekkamum avar thaan
ennaiyae maranthaen
ummaiyae kavarnthaen
nenjaththil ummaiyae
sonthamaay atainthaen
unga samukam mooduthae
ithayam ungalai paaduthae-6
karththarin aavi engaeyo
angae avaraal viduthalai
poomiyin maelae asaivaatinaar
poomiyai velichchamaakkinaar-2
2.parvatham Nnokkiyae
kannkalum paarkkuthae
oththaasai varuvathai
aaviyum unaruthae
ullaththin aalaththil
aethaetho nadakkuthae
Yesuvae Yesuvae
ennaiyae marakkiraen
makimaiyin maekamum
ennaiyae nadaththuthae
akkini sthampamum
ennaiyae kaakkuthae-3
karththarin aavi engaeyo
angae avaraal viduthalai
poomiyin maelae asaivaatinaar
poomiyai velichchamaakkinaar-2
3.karuvaiyum kannteerae
karaththaalae sumantheerae
kannmanni pola
ennaiyum kaaththeerae-2
entumae neenga thaan
ellaamae neenga thaan-2
Yesu mattum pothumae-8
karththarin aavi engaeyo
angae avaraal viduthalai
poomiyin maelae asaivaatinaar
poomiyai velichchamaakkinaar-2-karththarae
PowerPoint Presentation Slides for the song கர்த்தரே ஆவியானவர் – Kartharae Aaviyaanavar
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download கர்த்தரே ஆவியானவர் PPT
Kartharae Aaviyaanavar PPT
Song Lyrics in Tamil & English
கர்த்தரே ஆவியானவர் – Kartharae Aaviyaanavar
karththarae aaviyaanavar – Kartharae Aaviyaanavar
கர்த்தரே ஆவியானவர்
karththarae aaviyaanavar
ஆவியில் அவரை வணங்குவோம்
aaviyil avarai vananguvom
அசைகிறேன் உம் ஆவியால்
asaikiraen um aaviyaal
நிறைகிறேன் உம் மகிமையால்-2
niraikiraen um makimaiyaal-2
அசைகிறேன் உம் ஆவியால்
asaikiraen um aaviyaal
நிறைகிறேன் உம் மகிமையால்-6
niraikiraen um makimaiyaal-6
கர்த்தரின் ஆவி எங்கேயோ
karththarin aavi engaeyo
அங்கே அவரால் விடுதலை
angae avaraal viduthalai
பூமியின் மேலே அசைவாடினார்
poomiyin maelae asaivaatinaar
பூமியை வெளிச்சமாக்கினார்-2
poomiyai velichchamaakkinaar-2
1.ஜீவனும் சுவாசமும்
1.jeevanum suvaasamum
உயிரெல்லாம் அவர் தான்
uyirellaam avar thaan
சிந்தையும் தியானமும்
sinthaiyum thiyaanamum
ஏக்கமும் அவர் தான்
aekkamum avar thaan
என்னையே மறந்தேன்
ennaiyae maranthaen
உம்மையே கவர்ந்தேன்
ummaiyae kavarnthaen
நெஞ்சத்தில் உம்மையே
nenjaththil ummaiyae
சொந்தமாய் அடைந்தேன்
sonthamaay atainthaen
உங்க சமுகம் மூடுதே
unga samukam mooduthae
இதயம் உங்களை பாடுதே-6
ithayam ungalai paaduthae-6
கர்த்தரின் ஆவி எங்கேயோ
karththarin aavi engaeyo
அங்கே அவரால் விடுதலை
angae avaraal viduthalai
பூமியின் மேலே அசைவாடினார்
poomiyin maelae asaivaatinaar
பூமியை வெளிச்சமாக்கினார்-2
poomiyai velichchamaakkinaar-2
2.பர்வதம் நோக்கியே
2.parvatham Nnokkiyae
கண்களும் பார்க்குதே
kannkalum paarkkuthae
ஒத்தாசை வருவதை
oththaasai varuvathai
ஆவியும் உணருதே
aaviyum unaruthae
உள்ளத்தின் ஆழத்தில்
ullaththin aalaththil
ஏதேதோ நடக்குதே
aethaetho nadakkuthae
இயேசுவே இயேசுவே
Yesuvae Yesuvae
என்னையே மறக்கிறேன்
ennaiyae marakkiraen
மகிமையின் மேகமும்
makimaiyin maekamum
என்னையே நடத்துதே
ennaiyae nadaththuthae
அக்கினி ஸ்தம்பமும்
akkini sthampamum
என்னையே காக்குதே-3
ennaiyae kaakkuthae-3
கர்த்தரின் ஆவி எங்கேயோ
karththarin aavi engaeyo
அங்கே அவரால் விடுதலை
angae avaraal viduthalai
பூமியின் மேலே அசைவாடினார்
poomiyin maelae asaivaatinaar
பூமியை வெளிச்சமாக்கினார்-2
poomiyai velichchamaakkinaar-2
3.கருவையும் கண்டீரே
3.karuvaiyum kannteerae
கரத்தாலே சுமந்தீரே
karaththaalae sumantheerae
கண்மணி போல
kannmanni pola
என்னையும் காத்தீரே-2
ennaiyum kaaththeerae-2
என்றுமே நீங்க தான்
entumae neenga thaan
எல்லாமே நீங்க தான்-2
ellaamae neenga thaan-2
இயேசு மட்டும் போதுமே-8
Yesu mattum pothumae-8
கர்த்தரின் ஆவி எங்கேயோ
karththarin aavi engaeyo
அங்கே அவரால் விடுதலை
angae avaraal viduthalai
பூமியின் மேலே அசைவாடினார்
poomiyin maelae asaivaatinaar
பூமியை வெளிச்சமாக்கினார்-2-கர்த்தரே
poomiyai velichchamaakkinaar-2-karththarae