Full Screen Chords ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

கர்த்தர் எனக்காய் யாவையும்

கர்த்தர் எனக்காய் யாவையும்
செய்து முடிப்பார்

சொன்னதை செய்யும்வரை அவர்
என்னைக் கைவிடுவதில்லை

கர்த்தர் எனக்காய் கர்த்தர் எனக்காய்
யாவையும் செய்து முடிப்பார்
கர்த்தர் எனக்காய் கர்த்தர் எனக்காய்
மலைகளை பெயர்ப்பாரே

நீர் சொன்னது நடக்குமோ
என்ற சந்தேகம் இல்லை
நீர் நினைத்தது நிலைநிற்குமோ
என்ற பயமும் இல்லை

என் நிந்தனை நிரந்தரம்
இல்லை என்றீரே
நான் இழந்ததைத் திரும்பவும்
தருவேன் என்றீரே

Karthar enakai yavaiyum Lyrics in English

karththar enakkaay yaavaiyum
seythu mutippaar

sonnathai seyyumvarai avar
ennaik kaividuvathillai

karththar enakkaay karththar enakkaay
yaavaiyum seythu mutippaar
karththar enakkaay karththar enakkaay
malaikalai peyarppaarae

neer sonnathu nadakkumo
enta santhaekam illai
neer ninaiththathu nilainirkumo
enta payamum illai

en ninthanai nirantharam
illai enteerae
naan ilanthathaith thirumpavum
tharuvaen enteerae

PowerPoint Presentation Slides for the song Karthar enakai yavaiyum

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download கர்த்தர் எனக்காய் யாவையும் PPT
Karthar Enakai Yavaiyum PPT

Karthar enakai yavaiyum Song Meaning

The Lord is my everything
He will finish

As long as he does what he says
Don't give up on me

The Lord is for me. The Lord is for me
He will do everything
The Lord is for me. The Lord is for me
Mover of mountains

What you said will happen
No doubt
May what you think stand
There is no fear of

My blasphemy is eternal
You said no
Return what I lost
You will give

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English