கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய் இருக்கிறார்
நான் தாழ்ச்சி அடையேனே
என்றென்றும் என்னோடு இருக்கிறார்
குறை ஒன்றும் இல்லையே
1. புல்லுள்ள இடங்களில் மேய்த்து
அமர்ந்த நீர் அண்டையில் நடத்துகிறார்
எந்தன் ஆத்துமாவை தேற்றி
நீதியின் பாதையில் கொண்டு போகிறார்
2. மரண இருள் பள்ளதாக்கில் நடந்தாலும்
தீமையை கண்டு அஞ்சிடேனே
என் தேவன் என்னோடு இருக்கிறார்
அவர் கோலும் தடியும் என்னை தேற்றும்
3. என் சத்துருக்கள் முன்பாக
பந்தியை ஆயத்தப்படுத்துகிறீர்
என் தலையை எண்ணெயால் அபிஷேகித்தீர்
என் பாத்திரம் நிரம்பி வழிகிறது
4. ஜீவனுள்ள நாளெல்லாம்
நன்மையும் கிருபையும் தொடர்ந்திடுமே
கர்த்தரின் வீட்டில் என்றென்றும்
நீடித்த நாட்களாய் நிலைத்திருப்பேன்
Karthar en meipparaai irukirar Lyrics in English
karththar en maeypparaay irukkiraar
naan thaalchchi ataiyaenae
ententum ennodu irukkiraar
kurai ontum illaiyae
1. pullulla idangalil maeyththu
amarntha neer anntaiyil nadaththukiraar
enthan aaththumaavai thaetti
neethiyin paathaiyil konndu pokiraar
2. marana irul pallathaakkil nadanthaalum
theemaiyai kanndu anjitaenae
en thaevan ennodu irukkiraar
avar kolum thatiyum ennai thaettum
3. en saththurukkal munpaaka
panthiyai aayaththappaduththukireer
en thalaiyai ennnneyaal apishaekiththeer
en paaththiram nirampi valikirathu
4. jeevanulla naalellaam
nanmaiyum kirupaiyum thodarnthidumae
karththarin veettil ententum
neetiththa naatkalaay nilaiththiruppaen
PowerPoint Presentation Slides for the song Karthar en meipparaai irukirar
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய் இருக்கிறார் PPT
Karthar En Meipparaai Irukirar PPT
Karthar en meipparaai irukirar Song Meaning
The Lord is my Shepherd
I am humbled
He is with me forever
There is nothing wrong
1. Grazing in grassy areas
Conducted by sitting water neighbor
Find out whose soul
He leads to the path of justice
2. Even though death takes place in the abyss of darkness
Fear of evil
My God is with me
His rod and staff will guide me
3. Before my enemies
You prepare the ball
You anointed my head with oil
My vessel is overflowing
4. All the days of the living
May goodness and grace continue
In the house of the Lord forever
I will endure for long days
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
English