Full Screen Chords ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

காலமோ செல்லுதே

Kaalamo Selluthe
காலமோ செல்லுதே
வாலிபம் மறையுதே (2)
எண்ணமெல்லாம் வீணாகும்
கல்வியெல்லாம் மண்ணாகும் (2)

மகிமையில் இயேசுவை
தரிசிக்கும் நேரத்தில்
அந்த நாள் நல்ல நாள் பாக்ய நாள்

கருணையின் அழைப்பினால்
மரண நேரம் வருகையில்
சுற்றத்தார் சூழ்ந்திட
பற்றுள்ளோர் பதறிட

– மகிமையில்

தும்பமெல்லாம் மறைந்துபோம்
இன்னல் எல்லாம் மாறிப்போம் (2)
வியாதியெல்லாம் நீங்கிப்போம்
நாயகன் நம் இயேசுவால் (2)
– மகிமையில்

வாழக்கையை இயேசுவால்
நாட்களை பூரிப்பாய்
ஓட்டத்தை முடித்திட
காத்துக்கொள் விசுவாசத்தை
– மகிமையில்

உலகத்தின் மாந்தரே
கலங்காது வாருமே

இயேசுவை அண்டினால்

கிலேசங்கள் மாறிப்போம்

– மகிமையில்

Kaalamo Selluthe Lyrics in English

Kaalamo Selluthe
kaalamo selluthae
vaalipam maraiyuthae (2)
ennnamellaam veennaakum
kalviyellaam mannnnaakum (2)

makimaiyil Yesuvai
tharisikkum naeraththil
antha naal nalla naal paakya naal

karunnaiyin alaippinaal
marana naeram varukaiyil
suttaththaar soolnthida
pattullor patharida

- makimaiyil

thumpamellaam marainthupom
innal ellaam maarippom (2)
viyaathiyellaam neengippom
naayakan nam Yesuvaal (2)
- makimaiyil

vaalakkaiyai Yesuvaal
naatkalai poorippaay
ottaththai mutiththida
kaaththukkol visuvaasaththai
- makimaiyil

ulakaththin maantharae
kalangaathu vaarumae

Yesuvai anntinaal

kilaesangal maarippom

- makimaiyil

PowerPoint Presentation Slides for the song Kaalamo Selluthe

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download காலமோ செல்லுதே PPT
Kaalamo Selluthe PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Kaalamo Selluthe
Kaalamo Selluthe
காலமோ செல்லுதே
kaalamo selluthae
வாலிபம் மறையுதே (2)
vaalipam maraiyuthae (2)
எண்ணமெல்லாம் வீணாகும்
ennnamellaam veennaakum
கல்வியெல்லாம் மண்ணாகும் (2)
kalviyellaam mannnnaakum (2)

மகிமையில் இயேசுவை
makimaiyil Yesuvai
தரிசிக்கும் நேரத்தில்
tharisikkum naeraththil
அந்த நாள் நல்ல நாள் பாக்ய நாள்
antha naal nalla naal paakya naal

கருணையின் அழைப்பினால்
karunnaiyin alaippinaal
மரண நேரம் வருகையில்
marana naeram varukaiyil
சுற்றத்தார் சூழ்ந்திட
suttaththaar soolnthida
பற்றுள்ளோர் பதறிட
pattullor patharida

– மகிமையில்
- makimaiyil

தும்பமெல்லாம் மறைந்துபோம்
thumpamellaam marainthupom
இன்னல் எல்லாம் மாறிப்போம் (2)
innal ellaam maarippom (2)
வியாதியெல்லாம் நீங்கிப்போம்
viyaathiyellaam neengippom
நாயகன் நம் இயேசுவால் (2)
naayakan nam Yesuvaal (2)
– மகிமையில்
- makimaiyil

வாழக்கையை இயேசுவால்
vaalakkaiyai Yesuvaal
நாட்களை பூரிப்பாய்
naatkalai poorippaay
ஓட்டத்தை முடித்திட
ottaththai mutiththida
காத்துக்கொள் விசுவாசத்தை
kaaththukkol visuvaasaththai
– மகிமையில்
- makimaiyil

உலகத்தின் மாந்தரே
ulakaththin maantharae
கலங்காது வாருமே
kalangaathu vaarumae

இயேசுவை அண்டினால்
Yesuvai anntinaal

கிலேசங்கள் மாறிப்போம்
kilaesangal maarippom

– மகிமையில்
- makimaiyil

Kaalamo Selluthe Song Meaning

Kaalamo Seluthe
Time goes by
Adolescence is fading (2)
All thoughts are in vain
Education is dust (2)

Jesus in glory
At the time of visitation
That day is a good day and a lucky day

By the call of mercy
The time of death is approaching
To be surrounded
The devotees panic

– in glory

Everything will disappear
All suffering will change (2)
Let's get rid of all diseases
By Our Lord Jesus (2)
– in glory

Life by Jesus
You will fill the days
End the run
Keep the faith
– in glory

Lord of the world
Kalangadu Varume

If you kill Jesus

Let's change the colors

– in glory

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English