Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஜீவனுள்ள தேவன் தங்கும் பரலோக எருசலேம்

ஜீவனுள்ள தேவன் தங்கும் பரலோக எருசலேம்
   சீயோன் மலைக்கு வந்து சேர்ந்துவிட்டோம்
 
   பரலோகம் (நம்) தாயகம்
   விண்ணகம் (நம்) தகப்பன் வீடு
 
1.  கோடான கோடி தூதர் கூடி அங்கே துதிக்கின்றனர்
   பரிசுத்தரே என்று பாடி (ப்பாடி) மகிழ்கின்றனர்
   பரிசுத்தர் பரிசுத்தர்
   பரலோக தேவன் பரிசுத்தர்
 
2.  பெயர்கள் எழுதப்பட்ட தலைப்பேறானவர்கள்
   திருவிழாக் கூட்டமாகக் கொண்டாடி மகிழ்கின்றனர்
   அல்லேலுயா ஓசன்னா கொண்டாட்டம்
   கொண்டாட்டம் தகப்பன் வீட்டில்
  
3.  பூரணமாக்கப்பட்ட நீதிமான்கள் ஆவி அங்கே
   ஏல்லாரையும் நியாயம் தீர்க்கும் நியாயாதிபதி
   அங்கே நீதிபதி கர்த்தரே
   எல்லாரையும் நியாயம் தீர்க்கும் நீதிபதி
 
4.  புதிய உடன்பாட்டின் இணைப்பாளர் இயேசு அங்கே
   நன்மை தரும் ஆசீர்வாதம் பேசும் இரத்தம் அங்கே
   இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம்
   இயேசு கிறிஸ்துவின் இரத்தம் ஜெயம்

Jeevanulla Thaevan Lyrics in English

jeevanulla thaevan thangum paraloka erusalaem
   seeyon malaikku vanthu sernthuvittaோm
 
   paralokam (nam) thaayakam
   vinnnakam (nam) thakappan veedu
 
1.  kodaana koti thoothar kooti angae thuthikkintanar
   parisuththarae entu paati (ppaati) makilkintanar
   parisuththar parisuththar
   paraloka thaevan parisuththar
 
2.  peyarkal eluthappatta thalaippaeraanavarkal
   thiruvilaak koottamaakak konndaati makilkintanar
   allaeluyaa osannaa konndaattam
   konndaattam thakappan veettil
  
3.  pooranamaakkappatta neethimaankal aavi angae
   aellaaraiyum niyaayam theerkkum niyaayaathipathi
   angae neethipathi karththarae
   ellaaraiyum niyaayam theerkkum neethipathi
 
4.  puthiya udanpaattin innaippaalar Yesu angae
   nanmai tharum aaseervaatham paesum iraththam angae
   iraththam jeyam iraththam jeyam
   Yesu kiristhuvin iraththam jeyam

PowerPoint Presentation Slides for the song Jeevanulla Thaevan

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download ஜீவனுள்ள தேவன் தங்கும் பரலோக எருசலேம் PPT
Jeevanulla Thaevan PPT

English