Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

இதய காணிக்கை இறவாத காணிக்கை

இதய காணிக்கை இறவாத காணிக்கை 

இறை மனித உறவின் சின்னமாம் அன்பின் காணிக்கை  -2

இறையே இதை ஏற்றிடுவாய் உனதாய் எனை மாற்றிடுவாய் -2

மேகங்கள் கூடிடவே வான்மழை அருவியாகுமே

உன் அருளுக்குச் சான்றாகுமே -2

இறைவா உனைப்போல் வார்த்தையை வாழ்வாக்கி

வழிகாட்டிச் சென்றிட வரம் ஒன்று தா -2  —இதய காணிக்கை

எண்ணங்கள் உயர்ந்திடவே உள்ளங்கள் கோயிலாகுமே

நல்வாழ்வு அதன் பரிசாகுமே -2

கருணா உனைப்போல் மாறாத அன்பினால் அயலாரை

நேசிக்கும் நல் உள்ளம் தா -2  —இதய காணிக்கை

Ithaya Kanikkai Iravatha Kanikkai Lyrics in English

ithaya kaannikkai iravaatha kaannikkai 

irai manitha uravin sinnamaam anpin kaannikkai  -2

iraiyae ithai aettiduvaay unathaay enai maattiduvaay -2

maekangal kootidavae vaanmalai aruviyaakumae

un arulukkuch saantakumae -2

iraivaa unaippol vaarththaiyai vaalvaakki

valikaattich sentida varam ontu thaa -2  —ithaya kaannikkai

ennnangal uyarnthidavae ullangal koyilaakumae

nalvaalvu athan parisaakumae -2

karunnaa unaippol maaraatha anpinaal ayalaarai

naesikkum nal ullam thaa -2  —ithaya kaannikkai

PowerPoint Presentation Slides for the song Ithaya Kanikkai Iravatha Kanikkai

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download இதய காணிக்கை இறவாத காணிக்கை PPT
Ithaya Kanikkai Iravatha Kanikkai PPT

Song Lyrics in Tamil & English

இதய காணிக்கை இறவாத காணிக்கை 
ithaya kaannikkai iravaatha kaannikkai 

இறை மனித உறவின் சின்னமாம் அன்பின் காணிக்கை  -2
irai manitha uravin sinnamaam anpin kaannikkai  -2

இறையே இதை ஏற்றிடுவாய் உனதாய் எனை மாற்றிடுவாய் -2
iraiyae ithai aettiduvaay unathaay enai maattiduvaay -2

மேகங்கள் கூடிடவே வான்மழை அருவியாகுமே
maekangal kootidavae vaanmalai aruviyaakumae

உன் அருளுக்குச் சான்றாகுமே -2
un arulukkuch saantakumae -2

இறைவா உனைப்போல் வார்த்தையை வாழ்வாக்கி
iraivaa unaippol vaarththaiyai vaalvaakki

வழிகாட்டிச் சென்றிட வரம் ஒன்று தா -2  —இதய காணிக்கை
valikaattich sentida varam ontu thaa -2  —ithaya kaannikkai

எண்ணங்கள் உயர்ந்திடவே உள்ளங்கள் கோயிலாகுமே
ennnangal uyarnthidavae ullangal koyilaakumae

நல்வாழ்வு அதன் பரிசாகுமே -2
nalvaalvu athan parisaakumae -2

கருணா உனைப்போல் மாறாத அன்பினால் அயலாரை
karunnaa unaippol maaraatha anpinaal ayalaarai

நேசிக்கும் நல் உள்ளம் தா -2  —இதய காணிக்கை
naesikkum nal ullam thaa -2  —ithaya kaannikkai

Ithaya Kanikkai Iravatha Kanikkai Song Meaning

A heart offering is an immortal offering

The symbol of God-human relationship is the gift of love -2

O Lord, light this and change me -2

The clouds gather and the rain falls

As proof of your grace -2

Lord, make the word come alive like you

A gift to the guide is tha-2 —a heart offering

As thoughts rise, hearts become temples

Well-being is its reward -2

Karuna, Ayalarai with unchanging love like you

Loving Goodness Tha -2 —Heart Offering

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English