Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

இஸ்ரவேலின் தேவனை இயேசு இராஜன் பாலகனை

இஸ்ரவேலின் தேவனை இயேசு இராஜன் பாலகனை
துதிபாடுவோம் அவரை வாழ்த்தி துதிமலர் தூவிடுவோம்

Merry Merry Christmas
Happy Happy Happy Christmas – 2

1. இருளின் அதிகாரத்தினால் நாம்
அடிமைகளாயிருந்தோம்
அன்பின் குமாரன் தியாகத்தினால்
நாம் விடுதலையாக்கப்பட்டோம்
தம் அன்பின் ஜனத்திரளாக
நம்மை சேர்த்துக்கொண்டாரே
பாவ மன்னிப்பு மீட்பு எல்லாமே
அன்பின் இலவச பரிசாக அளித்தாரே

2. சர்வ சிருஷ்டிக்கும் முந்தினவர்
திருச்சபையின் தலையானார்
சகல பரிபூரணமும்
அவருக்குள் வாசமாகும்
ஆதியும் தற்சொரூபமும் அவரே
சமாதானம் தருபவரே
பூலோகம் மேலோகம் யாவுமே
ஒன்றாய் இணைந்தே வாழ்ந்திடும் சீக்கிரமே

Isravelin Devanai Yesu Rajan Baalaganai Lyrics in English

isravaelin thaevanai Yesu iraajan paalakanai

thuthipaaduvom avarai vaalththi thuthimalar thooviduvom

Merry Merry Christmas

Happy Happy Happy Christmas – 2

1. irulin athikaaraththinaal naam

atimaikalaayirunthom

anpin kumaaran thiyaakaththinaal

naam viduthalaiyaakkappattaோm

tham anpin janaththiralaaka

nammai serththukkonndaarae

paava mannippu meetpu ellaamae

anpin ilavasa parisaaka aliththaarae

2. sarva sirushtikkum munthinavar

thiruchchapaiyin thalaiyaanaar

sakala paripooranamum

avarukkul vaasamaakum

aathiyum tharsoroopamum avarae

samaathaanam tharupavarae

poolokam maelokam yaavumae

ontay innainthae vaalnthidum seekkiramae

PowerPoint Presentation Slides for the song Isravelin Devanai Yesu Rajan Baalaganai

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download இஸ்ரவேலின் தேவனை இயேசு இராஜன் பாலகனை PPT
Isravelin Devanai Yesu Rajan Baalaganai PPT

Song Lyrics in Tamil & English

இஸ்ரவேலின் தேவனை இயேசு இராஜன் பாலகனை
isravaelin thaevanai Yesu iraajan paalakanai
துதிபாடுவோம் அவரை வாழ்த்தி துதிமலர் தூவிடுவோம்
thuthipaaduvom avarai vaalththi thuthimalar thooviduvom

Merry Merry Christmas
Merry Merry Christmas
Happy Happy Happy Christmas – 2
Happy Happy Happy Christmas – 2

1. இருளின் அதிகாரத்தினால் நாம்
1. irulin athikaaraththinaal naam
அடிமைகளாயிருந்தோம்
atimaikalaayirunthom
அன்பின் குமாரன் தியாகத்தினால்
anpin kumaaran thiyaakaththinaal
நாம் விடுதலையாக்கப்பட்டோம்
naam viduthalaiyaakkappattaோm
தம் அன்பின் ஜனத்திரளாக
tham anpin janaththiralaaka
நம்மை சேர்த்துக்கொண்டாரே
nammai serththukkonndaarae
பாவ மன்னிப்பு மீட்பு எல்லாமே
paava mannippu meetpu ellaamae
அன்பின் இலவச பரிசாக அளித்தாரே
anpin ilavasa parisaaka aliththaarae

2. சர்வ சிருஷ்டிக்கும் முந்தினவர்
2. sarva sirushtikkum munthinavar
திருச்சபையின் தலையானார்
thiruchchapaiyin thalaiyaanaar
சகல பரிபூரணமும்
sakala paripooranamum
அவருக்குள் வாசமாகும்
avarukkul vaasamaakum
ஆதியும் தற்சொரூபமும் அவரே
aathiyum tharsoroopamum avarae
சமாதானம் தருபவரே
samaathaanam tharupavarae
பூலோகம் மேலோகம் யாவுமே
poolokam maelokam yaavumae
ஒன்றாய் இணைந்தே வாழ்ந்திடும் சீக்கிரமே
ontay innainthae vaalnthidum seekkiramae

English