இருள் சூழ்ந்த லோகத்தில்
இமைப் பொழுதும் தூங்காமல்
கண்மணிபோல என்னை
கர்த்தர் இயேசு காத்தாரே
கானங்களால் பாடுவேன்
அஞ்சிடேன் அஞ்சிடேன்
என் இயேசு என்னோடிருப்பதால்
மரணப் பள்ளத்தாக்கில்
நான் நடந்த வேளைகளில்
கர்த்தரே என்னோடிருந்து
தேற்றினார் தம் கோலினால்
பாத்திரம் நிரம்பி வழிய
ஆவியால் அபிஷேகித்தார் — அஞ்சிடேன்
அலைகள் படகின் மேல்
மோதியே ஆழ்த்தினாலும்
கடல்மேல் நடந்து வந்து
கர்த்தரே என்னைத் தூக்கினார்
அடல் நீக்கியவர்
அமைதிப் படுத்தினார் — அஞ்சிடேன்
Irul Soolntha Logathil Lyrics in English
irul soolntha lokaththil
imaip poluthum thoongaamal
kannmannipola ennai
karththar Yesu kaaththaarae
kaanangalaal paaduvaen
anjitaen anjitaen
en Yesu ennotiruppathaal
maranap pallaththaakkil
naan nadantha vaelaikalil
karththarae ennotirunthu
thaettinaar tham kolinaal
paaththiram nirampi valiya
aaviyaal apishaekiththaar — anjitaen
alaikal padakin mael
mothiyae aalththinaalum
kadalmael nadanthu vanthu
karththarae ennaith thookkinaar
adal neekkiyavar
amaithip paduththinaar — anjitaen
PowerPoint Presentation Slides for the song Irul Soolntha Logathil
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download இருள் சூழ்ந்த லோகத்தில் PPT
Irul Soolntha Logathil PPT