Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

என் இயேசு ராஜா ஸ்தோத்திரம்

என் இயேசு ராஜா ஸ்தோத்திரம்
ஸ்தோத்திரமே (2)
உயிருள்ள நாளெல்லாமே
 
1.   இரக்கம் உள்ளவரே
மனதுருக்கம் உடையவரே
நீடிய சாந்தம்இ பொறுமை அன்பு
நிறைந்து வாழ்பவரே
 
2.   துதிகன மகிமையெல்லாம்
உமக்கே செலுத்துகிறோம்
மகிழ்வுடன் ஸ்தோத்திரபலிதனை செலுத்தி
ஆராதனை செய்கிறோம்
 
3.   கூப்பிடும் யாவருக்கும் அருகில் இருப்பவரே
உண்மையாய் கூப்பிடும்
குரல்தனை கேட்டு
விடுதலை தருபவரே
 
4.   உலகத்தோற்ற முதல்
எனக்காய் அடிக்கப்பட்டீர்
துரோகியாய் வாழ்ந்த என்னையும் – மீட்டு
புதுவாழ்வு தந்து விட்டீர்

Irakkam Ullavarae Lyrics in English

en Yesu raajaa sthoththiram
sthoththiramae (2)
uyirulla naalellaamae
 
1.   irakkam ullavarae
manathurukkam utaiyavarae
neetiya saanthami porumai anpu
nirainthu vaalpavarae
 
2.   thuthikana makimaiyellaam
umakkae seluththukirom
makilvudan sthoththirapalithanai seluththi
aaraathanai seykirom
 
3.   kooppidum yaavarukkum arukil iruppavarae
unnmaiyaay kooppidum
kuralthanai kaettu
viduthalai tharupavarae
 
4.   ulakaththotta muthal
enakkaay atikkappattir
thurokiyaay vaalntha ennaiyum – meettu
puthuvaalvu thanthu vittir

PowerPoint Presentation Slides for the song Irakkam Ullavarae

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download என் இயேசு ராஜா ஸ்தோத்திரம் PPT
Irakkam Ullavarae PPT

Irakkam Ullavarae Song Meaning

Praise be to my Jesus the King
praise be (2)
Every living day

1. Merciful One
Compassionate
Long-lasting meekness and patience is love
Abundant living

2. All praise and glory
We pay you
Offered Stotrapalithan with joy
We worship

3. He who is close to anyone who calls
Calling true
Listen to the voice
Liberator

4. World Vision First
You were beaten by me
Save me, who lived as a traitor
You have given new life

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English