Full Screen Chords ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

இந்த கல்லின்மேல்

இந்த கல்லின்மேல்
என் சபையை கட்டுவேன்
பாதாளத்தின் வாசல்
அதை மேற்கொள்ளாதே

சபையின் தலைவர்
இயேசுவே
மூலைக்கு தலைக்கல்
இயேசுவே

அல்லேலூயா அல்லேலூயா
சபைதான் ஜெயிக்குமே
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
பாதாளம் தோற்க்குமே

இரத்தம் சிந்தி மீட்க்கப்பட்ட சபையிதுவே
சுத்தம்பெற கிறிஸ்துதந்த ஸ்தலமிதுவே

சபைதனில் நிலை நாட்டினீர்
புது மனிதனாய் என்னை மாற்றினீர்
வாழ்க்கையை செழிப்பாக்கினீர்
கிருபையால் உயர்த்தினீர்
என்னை கிருபையால் உயர்த்தினீர்

ஜெபத்தினால் கட்டப்பட்ட சபையிதுவே
குடும்பமாய் இணைத்த நல்வீடு இதுவே
ஜெபத்தினால் கட்டப்பட்ட சபையிதுவே
குடும்பமாய் இணைத்த நல் உறவிதுவே

ஆவியில் நல்ல தகப்பனே
சபை முழுவதும் எங்கள் சொந்தமே
வேற்றுமைகள் இங்கு இல்லையே
கிறிஸ்துவின் சரீரமே
நாங்கள் கிறிஸ்துவின் சரீரமே

பார்வோனின் வல்லமைகள் முறியச்செய்தீர்
யெசபேலின் தந்திரங்கள் அழியச்செய்தீர்
எழுப்புதல் தரும் அக்கினி
எங்கள் ஜெபத்திலே பற்றி எரியுமே
தடைகளை அது தகர்க்குமே
சபைதான் வெல்லுமே
என்றும் சபைதான் வெல்லுமே

அல்லேலூயா அல்லேலூயா
ஆமேன் அல்லேலூயா

Intha Kallinmael Yen Sabaiyai Kattuvaen Lyrics in English

intha kallinmael
en sapaiyai kattuvaen
paathaalaththin vaasal
athai maerkollaathae

sapaiyin thalaivar
Yesuvae
moolaikku thalaikkal
Yesuvae

allaelooyaa allaelooyaa
sapaithaan jeyikkumae
allaelooyaa allaelooyaa
paathaalam thorkkumae

iraththam sinthi meetkkappatta sapaiyithuvae
suththampera kiristhuthantha sthalamithuvae

sapaithanil nilai naattineer
puthu manithanaay ennai maattineer
vaalkkaiyai selippaakkineer
kirupaiyaal uyarththineer
ennai kirupaiyaal uyarththineer

jepaththinaal kattappatta sapaiyithuvae
kudumpamaay innaiththa nalveedu ithuvae
jepaththinaal kattappatta sapaiyithuvae
kudumpamaay innaiththa nal uravithuvae

aaviyil nalla thakappanae
sapai muluvathum engal sonthamae
vaettumaikal ingu illaiyae
kiristhuvin sareeramae
naangal kiristhuvin sareeramae

paarvonin vallamaikal muriyachcheytheer
yesapaelin thanthirangal aliyachcheytheer
elupputhal tharum akkini
engal jepaththilae patti eriyumae
thataikalai athu thakarkkumae
sapaithaan vellumae
entum sapaithaan vellumae

allaelooyaa allaelooyaa
aamaen allaelooyaa

PowerPoint Presentation Slides for the song Intha Kallinmael Yen Sabaiyai Kattuvaen

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download இந்த கல்லின்மேல் PPT
Intha Kallinmael Yen Sabaiyai Kattuvaen PPT

Song Lyrics in Tamil & English

இந்த கல்லின்மேல்
intha kallinmael
என் சபையை கட்டுவேன்
en sapaiyai kattuvaen
பாதாளத்தின் வாசல்
paathaalaththin vaasal
அதை மேற்கொள்ளாதே
athai maerkollaathae

சபையின் தலைவர்
sapaiyin thalaivar
இயேசுவே
Yesuvae
மூலைக்கு தலைக்கல்
moolaikku thalaikkal
இயேசுவே
Yesuvae

அல்லேலூயா அல்லேலூயா
allaelooyaa allaelooyaa
சபைதான் ஜெயிக்குமே
sapaithaan jeyikkumae
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
allaelooyaa allaelooyaa
பாதாளம் தோற்க்குமே
paathaalam thorkkumae

இரத்தம் சிந்தி மீட்க்கப்பட்ட சபையிதுவே
iraththam sinthi meetkkappatta sapaiyithuvae
சுத்தம்பெற கிறிஸ்துதந்த ஸ்தலமிதுவே
suththampera kiristhuthantha sthalamithuvae

சபைதனில் நிலை நாட்டினீர்
sapaithanil nilai naattineer
புது மனிதனாய் என்னை மாற்றினீர்
puthu manithanaay ennai maattineer
வாழ்க்கையை செழிப்பாக்கினீர்
vaalkkaiyai selippaakkineer
கிருபையால் உயர்த்தினீர்
kirupaiyaal uyarththineer
என்னை கிருபையால் உயர்த்தினீர்
ennai kirupaiyaal uyarththineer

ஜெபத்தினால் கட்டப்பட்ட சபையிதுவே
jepaththinaal kattappatta sapaiyithuvae
குடும்பமாய் இணைத்த நல்வீடு இதுவே
kudumpamaay innaiththa nalveedu ithuvae
ஜெபத்தினால் கட்டப்பட்ட சபையிதுவே
jepaththinaal kattappatta sapaiyithuvae
குடும்பமாய் இணைத்த நல் உறவிதுவே
kudumpamaay innaiththa nal uravithuvae

ஆவியில் நல்ல தகப்பனே
aaviyil nalla thakappanae
சபை முழுவதும் எங்கள் சொந்தமே
sapai muluvathum engal sonthamae
வேற்றுமைகள் இங்கு இல்லையே
vaettumaikal ingu illaiyae
கிறிஸ்துவின் சரீரமே
kiristhuvin sareeramae
நாங்கள் கிறிஸ்துவின் சரீரமே
naangal kiristhuvin sareeramae

பார்வோனின் வல்லமைகள் முறியச்செய்தீர்
paarvonin vallamaikal muriyachcheytheer
யெசபேலின் தந்திரங்கள் அழியச்செய்தீர்
yesapaelin thanthirangal aliyachcheytheer
எழுப்புதல் தரும் அக்கினி
elupputhal tharum akkini
எங்கள் ஜெபத்திலே பற்றி எரியுமே
engal jepaththilae patti eriyumae
தடைகளை அது தகர்க்குமே
thataikalai athu thakarkkumae
சபைதான் வெல்லுமே
sapaithaan vellumae
என்றும் சபைதான் வெல்லுமே
entum sapaithaan vellumae

அல்லேலூயா அல்லேலூயா
allaelooyaa allaelooyaa
ஆமேன் அல்லேலூயா
aamaen allaelooyaa

Intha Kallinmael Yen Sabaiyai Kattuvaen Song Meaning

On this stone
I will build my church
Gate of the underworld
Don't do it

President of the Council
Jesus himself
Headstone to the corner
Jesus himself

Hallelujah Hallelujah
The council will win
Hallelujah Hallelujah
Defeat the underworld

It is the church that was redeemed by the shedding of blood
Cleanse from Christ's place

You stood in the assembly
You have changed me into a new person
You made life prosperous
Raised by grace
You have lifted me up with grace

A church built by prayer
This is a good family home
A church built by prayer
It's a good family bond

Good father in spirit
The whole congregation is our own
There are no differences here
The body of Christ
We are the body of Christ

You broke Pharaoh's power
Destroy Jezebel's tricks
Awakening fire
Be kindled in our prayers
It breaks down barriers
The council will win
The church will always win

Hallelujah Hallelujah
Amen hallelujah

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English