Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

இன்னமும் நாம் யேசு பாதத்தில் சந்திக்கும் வரை

இன்னமும் நாம் யேசு பாதத்தில் சந்திக்கும் வரை
என்றும் கர்த்தருன்னைக் காப்பாரே

தன்னுடைய காவலுன்மேல் தப்பாமல் வைத்துத்தற்காத்துத்
தன்னிருகரத்தால் உன்னைச் தாங்கியே காத்துக்கொண்டு.

தன்னிரு சிறகுகளின் கீழ் உன்னை மறைத்துத்
தாங்கித் தயவோடு காப்பாரே!
இன்னமும் திருமன்னாவை என்றும் உனக்களித்தே
இன்பமோடே உன்னைத் தாங்கி எல்லாத் தீங்குக்குந் தற்காத்து

ஜீவியத்தின் பாரம் உன்னையே வதைதிடாமல்
சீருடனே கர்த்தர் காப்பாரே!
பாவ சோதனைகள் உன்மேல் படர்ந்து பிடித்திடாமல்
பாலித்தணைத்தே உன்னையே பட்சமோடே பாதுகாத்து

ஆண்டவனின் அன்பின் கொடிதான் உன்மேல் பறந்து
ஆட, மகிழ்ந் தானந்தங்கொள்வாய்!
நீண்டிடும் ஆயுளளித்து நிதமும் சுகத்தைத் தந்து
நீண்ட காலமாக உன்னை நேசித்துப் பரிபாலித்து

Innamum naam Lyrics in English

innamum naam yaesu paathaththil santhikkum varai
entum karththarunnaik kaappaarae

thannutaiya kaavalunmael thappaamal vaiththuththarkaaththuth
thannirukaraththaal unnaich thaangiyae kaaththukkonndu.

thanniru sirakukalin geel unnai maraiththuth
thaangith thayavodu kaappaarae!
innamum thirumannaavai entum unakkaliththae
inpamotae unnaith thaangi ellaath theengukkun tharkaaththu

jeeviyaththin paaram unnaiyae vathaithidaamal
seerudanae karththar kaappaarae!
paava sothanaikal unmael padarnthu pitiththidaamal
paaliththannaiththae unnaiyae patchamotae paathukaaththu

aanndavanin anpin kotithaan unmael paranthu
aada, makiln thaananthangaொlvaay!
neenndidum aayulaliththu nithamum sukaththaith thanthu
neennda kaalamaaka unnai naesiththup paripaaliththu

PowerPoint Presentation Slides for the song Innamum naam

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download இன்னமும் நாம் யேசு பாதத்தில் சந்திக்கும் வரை PPT
Innamum Naam PPT

Song Lyrics in Tamil & English

இன்னமும் நாம் யேசு பாதத்தில் சந்திக்கும் வரை
innamum naam yaesu paathaththil santhikkum varai
என்றும் கர்த்தருன்னைக் காப்பாரே
entum karththarunnaik kaappaarae

தன்னுடைய காவலுன்மேல் தப்பாமல் வைத்துத்தற்காத்துத்
thannutaiya kaavalunmael thappaamal vaiththuththarkaaththuth
தன்னிருகரத்தால் உன்னைச் தாங்கியே காத்துக்கொண்டு.
thannirukaraththaal unnaich thaangiyae kaaththukkonndu.

தன்னிரு சிறகுகளின் கீழ் உன்னை மறைத்துத்
thanniru sirakukalin geel unnai maraiththuth
தாங்கித் தயவோடு காப்பாரே!
thaangith thayavodu kaappaarae!
இன்னமும் திருமன்னாவை என்றும் உனக்களித்தே
innamum thirumannaavai entum unakkaliththae
இன்பமோடே உன்னைத் தாங்கி எல்லாத் தீங்குக்குந் தற்காத்து
inpamotae unnaith thaangi ellaath theengukkun tharkaaththu

ஜீவியத்தின் பாரம் உன்னையே வதைதிடாமல்
jeeviyaththin paaram unnaiyae vathaithidaamal
சீருடனே கர்த்தர் காப்பாரே!
seerudanae karththar kaappaarae!
பாவ சோதனைகள் உன்மேல் படர்ந்து பிடித்திடாமல்
paava sothanaikal unmael padarnthu pitiththidaamal
பாலித்தணைத்தே உன்னையே பட்சமோடே பாதுகாத்து
paaliththannaiththae unnaiyae patchamotae paathukaaththu

ஆண்டவனின் அன்பின் கொடிதான் உன்மேல் பறந்து
aanndavanin anpin kotithaan unmael paranthu
ஆட, மகிழ்ந் தானந்தங்கொள்வாய்!
aada, makiln thaananthangaொlvaay!
நீண்டிடும் ஆயுளளித்து நிதமும் சுகத்தைத் தந்து
neenndidum aayulaliththu nithamum sukaththaith thanthu
நீண்ட காலமாக உன்னை நேசித்துப் பரிபாலித்து
neennda kaalamaaka unnai naesiththup paripaaliththu

Innamum naam Song Meaning

Until we meet at the feet of Jesus
May the Lord protect you forever

To keep him in his guard
Holding you by your own will.

Hiding you under his wings
Patience and protection!
I still give you Thirumanna
Bless you with joy and protect yourself from all harm

Don't let the weight of life weigh you down
The Lord will protect you!
Don't let the temptations of sin overwhelm you
Protect yourself with God

Lord's flag of love flies over you
Dance, enjoy yourself!
Gives long life and constant comfort
Love and cherish you for a long time

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English