Idhayam Kozhundhai Eriyum Podhu
இதயம் கொழுந்தாய் எரியும் போது
இயேசு என்னை இயக்கிடுவாரே
இல்லம் அன்பாய் நிறையும் போது
உன்னத தேவன் பேசிடுவாரே
எலியா போல எழும்பும் போது
தேசம் இன்றே மாறியே போகும்
கலங்கும் மக்கள் கதறும் போது
கர்த்தர் தூக்கி நிறுத்திடுவாதே
இயேசு மட்டும் தெய்வம் என்று
உலக மக்கள் அறிந்திட வேண்டும்
பாவம் சாபம் யாவும் நீங்க
பரிசுத்த இரத்தம் கழுவிட வேண்டும்
உம்மைப் போல நல்ல தெய்வம்
யாரும் இல்லை என்றும் இல்லை
உமக்கு ஒப்பாய் தேவனில்லை
கர்த்தர் நீரே உன்மை தேவன்
வானம் பூமி மாறினாலும்
தேவ வார்த்தை மாறுவதில்லை
பாதை எல்லாம் வெளிச்சமாகும்
வழிகள் எல்லாம் தீபங்களாகும்
வேதம் ஒன்றே வாழ வைக்கும்
வேதம் உன்னை உயர வைக்கும்
வல்லமை இறங்கும் வல்லமை இறங்கும்
பரிசுத்த ஆவியின் வல்லமை இறங்கும்
Idhayam Kozhundhai Eriyum – இதயம் கொழுந்தாய் Lyrics in English
Idhayam Kozhundhai Eriyum Podhu
ithayam kolunthaay eriyum pothu
Yesu ennai iyakkiduvaarae
illam anpaay niraiyum pothu
unnatha thaevan paesiduvaarae
eliyaa pola elumpum pothu
thaesam inte maariyae pokum
kalangum makkal katharum pothu
karththar thookki niruththiduvaathae
Yesu mattum theyvam entu
ulaka makkal arinthida vaenndum
paavam saapam yaavum neenga
parisuththa iraththam kaluvida vaenndum
ummaip pola nalla theyvam
yaarum illai entum illai
umakku oppaay thaevanillai
karththar neerae unmai thaevan
vaanam poomi maarinaalum
thaeva vaarththai maaruvathillai
paathai ellaam velichchamaakum
valikal ellaam theepangalaakum
vaetham onte vaala vaikkum
vaetham unnai uyara vaikkum
vallamai irangum vallamai irangum
parisuththa aaviyin vallamai irangum
PowerPoint Presentation Slides for the song Idhayam Kozhundhai Eriyum – இதயம் கொழுந்தாய்
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download இதயம் கொழுந்தாய் எரியும் போது PPT
Idhayam Kozhundhai Eriyum PPT
Song Lyrics in Tamil & English
Idhayam Kozhundhai Eriyum Podhu
Idhayam Kozhundhai Eriyum Podhu
இதயம் கொழுந்தாய் எரியும் போது
ithayam kolunthaay eriyum pothu
இயேசு என்னை இயக்கிடுவாரே
Yesu ennai iyakkiduvaarae
இல்லம் அன்பாய் நிறையும் போது
illam anpaay niraiyum pothu
உன்னத தேவன் பேசிடுவாரே
unnatha thaevan paesiduvaarae
எலியா போல எழும்பும் போது
eliyaa pola elumpum pothu
தேசம் இன்றே மாறியே போகும்
thaesam inte maariyae pokum
கலங்கும் மக்கள் கதறும் போது
kalangum makkal katharum pothu
கர்த்தர் தூக்கி நிறுத்திடுவாதே
karththar thookki niruththiduvaathae
இயேசு மட்டும் தெய்வம் என்று
Yesu mattum theyvam entu
உலக மக்கள் அறிந்திட வேண்டும்
ulaka makkal arinthida vaenndum
பாவம் சாபம் யாவும் நீங்க
paavam saapam yaavum neenga
பரிசுத்த இரத்தம் கழுவிட வேண்டும்
parisuththa iraththam kaluvida vaenndum
உம்மைப் போல நல்ல தெய்வம்
ummaip pola nalla theyvam
யாரும் இல்லை என்றும் இல்லை
yaarum illai entum illai
உமக்கு ஒப்பாய் தேவனில்லை
umakku oppaay thaevanillai
கர்த்தர் நீரே உன்மை தேவன்
karththar neerae unmai thaevan
வானம் பூமி மாறினாலும்
vaanam poomi maarinaalum
தேவ வார்த்தை மாறுவதில்லை
thaeva vaarththai maaruvathillai
பாதை எல்லாம் வெளிச்சமாகும்
paathai ellaam velichchamaakum
வழிகள் எல்லாம் தீபங்களாகும்
valikal ellaam theepangalaakum
வேதம் ஒன்றே வாழ வைக்கும்
vaetham onte vaala vaikkum
வேதம் உன்னை உயர வைக்கும்
vaetham unnai uyara vaikkum
வல்லமை இறங்கும் வல்லமை இறங்கும்
vallamai irangum vallamai irangum
பரிசுத்த ஆவியின் வல்லமை இறங்கும்
parisuththa aaviyin vallamai irangum