Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எழுப்புதல் என் தேசத்திலே

எழுப்புதல் என் தேசத்திலே
என் கண்கள் காண வேண்டும்
     தேவா கதறுகிறேன்
     தேசத்தின் மேல் மனமிரங்கும்
 
1.   சபைகளெல்லாம் தூய்மையாகி
சாட்சியாக வாழணுமே
 
2.   தெரு தெருவாய் என் இயேசுவின் நாமம்
முழங்கணுமே முழங்கணுமே
 
3.   கோடி மக்கள் சிலுவையை தேடி
ஓடி வந்து சுகம் பெறணும்
 
4.   ஒரு மனமாய் சபைகளெல்லாம்
ஒன்று கூடி ஜெபிக்கணுமே
 
5.   தேசமெல்லாம் மனம் திரும்பி
நேசரையே நேசிக்கணும்
 
6.   ஆதி சபை அதிசயங்கள்
அன்றாடம் நடக்கணுமே
 
7.   துதிசேனை எழும்பணுமே
துரத்தணுமே எதிரிகளை
 
8.   மோசேக்கள் கரம் விரித்து
ஜனங்களுக்காய் கதறணுமே
 
9.   ஸ்தோவான்கள் எழும்பணுமே
தேவனுக்காய் நிற்கணுமே
 
10.  அதிசயங்கள் அற்புதங்கள்
அனுதினமும் நடக்கணுமே
 
11.  உம் வழியை அறியணுமே
உம் மீட்பை உணரணுமே
 
12.  இருளில் வாழும் மனிதரெல்லாம்
பேரொளியை காணணுமே

 

Ezhupputhal En Thaesaththilae Lyrics in English

elupputhal en thaesaththilae
en kannkal kaana vaenndum
     thaevaa katharukiraen
     thaesaththin mael manamirangum
 
1.   sapaikalellaam thooymaiyaaki
saatchiyaaka vaalanumae
 
2.   theru theruvaay en Yesuvin naamam
mulanganumae mulanganumae
 
3.   koti makkal siluvaiyai thaeti
oti vanthu sukam peranum
 
4.   oru manamaay sapaikalellaam
ontu kooti jepikkanumae
 
5.   thaesamellaam manam thirumpi
naesaraiyae naesikkanum
 
6.   aathi sapai athisayangal
antadam nadakkanumae
 
7.   thuthisenai elumpanumae
thuraththanumae ethirikalai
 
8.   mosekkal karam viriththu
janangalukkaay katharanumae
 
9.   sthovaankal elumpanumae
thaevanukkaay nirkanumae
 
10.  athisayangal arputhangal
anuthinamum nadakkanumae
 
11.  um valiyai ariyanumae
um meetpai unaranumae
 
12.  irulil vaalum manitharellaam
paeroliyai kaananumae

 

PowerPoint Presentation Slides for the song Ezhupputhal En Thaesaththilae

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download எழுப்புதல் என் தேசத்திலே PPT
Ezhupputhal En Thaesaththilae PPT

English