Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

பூமியும் அதின் நிறைவும்

பூமியும் அதின் நிறைவும்,

உலகமும் அதிலுள்ள குடிகளும் கர்த்தருடையது.

அவரே அதைக் கடல்களுக்கு மேலாக அஸ்திபாரப்படுத்தி,

அதை நதிகளுக்கு மேலாக ஸ்தாபித்தார்.

வாசல்களே, உங்கள் தலைகளை உயர்த்துங்கள்;

அநாதி கதவுகளே, உயருங்கள்;

மகிமையின் ராஜா உட்பிரவேசிக்கிறார்

யார் இந்த மகிமையின் ராஜா?

அவர் வல்லமையும் பராக்கிரமுமுள்ள கர்த்தர்;

அவர் யுத்தத்தில் பராக்கிரமுமுள்ள கர்த்தராமே.

வாசல்களே, உங்கள் தலைகளை உயர்த்துங்கள்;

அநாதி கதவுகளே, உயருங்கள்;

மகிமையின் ராஜா உட்பிரவேசிக்கிறார்

யார் இந்த மகிமையின் ராஜா?

அவர் சேனைகளின் கர்த்தரானவர்;

அவரே மகிமையின் ராஜா

தாழ்மையிலே உன்னை நினைத்தவரை

நீ துதி செய்

நோய்களையும் குணமாக்கினவரை

நீ துதி செய்

மரணத்தின் கட்டுகள் உடைத்தவரை

நீ துதி செய்

உன்னை அழைத்தவர் உன்னை நடத்திடுவார்

நீ துதி செய்

நெருக்கத்திலே உன்னை நினைத்தவரை

நீ துதி செய்

குறைகளையெல்லாம் போக்கினவரை

நீ துதி செய்

கவலைகள் கண்ணீர் துடைத்தவரை

நீ துதி செய்

உன் தனிமையிலே துணை நின்றவரை

நீ துதி செய்

ஓ ஓ

எழுந்திடு எழுந்திடு துதி பலி செலுத்திடு

இராஜன் வந்தாரே

எழுந்திடு எழுந்திடு துதி பலி செலுத்திடு

இராஜன் வந்தாரே

நம் இராஜன் வந்தாரே

இயேசு இராஜன் வந்தாரே (2)

சிறகுகளால் உன்னை அனைத்தவரை

நீ துதி செய்

வழிகளிலெல்லாம் காப்பவரை

நீ துதி செய்

கோட்டையும் அரணுமானவரை

நீ துதி செய்

தம் கரங்களில் உன்னை தாங்கினவரை

நீ துதி செய்

பாவத்தின் பிடியில் தப்புவித்தவரை

துதி செய்

போராட்டங்களெல்லாம் நீக்கினவரை

நீ துதி செய்

தேற்றரவாளனை அனுப்பினவரை

நீ துதி செய்

தம் இராஜ்ஜியத்தில் நம்மை சேர்ப்பவரை

நீ துதி செய்

ஓ ஓ

எழுந்திடு எழுந்திடு துதி பலி செலுத்திடு

இராஜன் வந்தாரே

எழுந்திடு எழுந்திடு துதி பலி செலுத்திடு

இராஜன் வந்தாரே

நம் இராஜன் வந்தாரே

இயேசு இராஜன் வந்தாரே (2)

துதி செய் அவரை

துதி செய் (12)

Ezhundhidu Ezhundhidu Truthi Bali Lyrics in English

poomiyum athin niraivum,

ulakamum athilulla kutikalum karththarutaiyathu.

avarae athaik kadalkalukku maelaaka asthipaarappaduththi,

athai nathikalukku maelaaka sthaapiththaar.

vaasalkalae, ungal thalaikalai uyarththungal;

anaathi kathavukalae, uyarungal;

makimaiyin raajaa utpiravaesikkiraar

yaar intha makimaiyin raajaa?

avar vallamaiyum paraakkiramumulla karththar;

avar yuththaththil paraakkiramumulla karththaraamae.

vaasalkalae, ungal thalaikalai uyarththungal;

anaathi kathavukalae, uyarungal;

makimaiyin raajaa utpiravaesikkiraar

yaar intha makimaiyin raajaa?

avar senaikalin karththaraanavar;

avarae makimaiyin raajaa

thaalmaiyilae unnai ninaiththavarai

nee thuthi sey

Nnoykalaiyum kunamaakkinavarai

nee thuthi sey

maranaththin kattukal utaiththavarai

nee thuthi sey

unnai alaiththavar unnai nadaththiduvaar

nee thuthi sey

nerukkaththilae unnai ninaiththavarai

nee thuthi sey

kuraikalaiyellaam pokkinavarai

nee thuthi sey

kavalaikal kannnneer thutaiththavarai

nee thuthi sey

un thanimaiyilae thunnai nintavarai

nee thuthi sey

o o

elunthidu elunthidu thuthi pali seluththidu

iraajan vanthaarae

elunthidu elunthidu thuthi pali seluththidu

iraajan vanthaarae

nam iraajan vanthaarae

Yesu iraajan vanthaarae (2)

sirakukalaal unnai anaiththavarai

nee thuthi sey

valikalilellaam kaappavarai

nee thuthi sey

kottaைyum aranumaanavarai

nee thuthi sey

tham karangalil unnai thaanginavarai

nee thuthi sey

paavaththin pitiyil thappuviththavarai

thuthi sey

poraattangalellaam neekkinavarai

nee thuthi sey

thaettaravaalanai anuppinavarai

nee thuthi sey

tham iraajjiyaththil nammai serppavarai

nee thuthi sey

o o

elunthidu elunthidu thuthi pali seluththidu

iraajan vanthaarae

elunthidu elunthidu thuthi pali seluththidu

iraajan vanthaarae

nam iraajan vanthaarae

Yesu iraajan vanthaarae (2)

thuthi sey avarai

thuthi sey (12)

PowerPoint Presentation Slides for the song Ezhundhidu Ezhundhidu Truthi Bali

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download பூமியும் அதின் நிறைவும் PPT
Ezhundhidu Ezhundhidu Truthi Bali PPT

Ezhundhidu Ezhundhidu Truthi Bali Song Meaning

The earth and its fullness,

The world and its inhabitants belong to God.

He himself founded it above the seas,

He established it above the rivers.

Lift up your heads, ye gates;

Arise, ye eternal doors;

The King of Glory enters

Who is this king of glory?

He is the mighty and mighty Lord;

He is the mighty Lord in battle.

Lift up your heads, ye gates;

Arise, ye eternal doors;

The King of Glory enters

Who is this king of glory?

He is the Lord of hosts;

He is the King of glory

As long as I think of you in humility

praise you

As long as diseases are cured

praise you

He who broke the bonds of death

praise you

He who called you will lead you

praise you

As long as I think of you in closeness

praise you

As long as all defects are removed

praise you

Tears wiped away worries

praise you

As long as you stand by your loneliness

praise you

Oo

Arise Arise Arise Sacrifice of praise

Rajan has come

Arise Arise Arise Sacrifice of praise

Rajan has come

Our king has come

Jesus the King has come (2)

Cover you with wings

praise you

A protector in all ways

praise you

Until the fort is destroyed

praise you

Who holds you in his arms

praise you

He who escaped from the clutches of sin

praise

Until all the protests are removed

praise you

As long as they sent Theratavalan

praise you

Until he gathers us into his kingdom

praise you

Oo

Arise Arise Arise Sacrifice of praise

Rajan has come

Arise Arise Arise Sacrifice of praise

Rajan has come

Our king has come

Jesus has come (2)

Praise him

Praise (12)

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English