Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எத்தனை நாவால் பாடுவேன்

1. எத்தனை நாவால் பாடுவேன்
என் மீட்பர் துதியை!
என் ஆண்டவர் என் ராஜனின்
மேன்மை மகிமையை!

2. பாவிக்கு உந்தன் நாமமோ
ஆரோக்கியம் ஜீவனாம்!
பயமோ துக்க துன்பமோ
ஓட்டும் இன்கீதமாம்.

3. உமது சத்தம் கேட்குங்கால்
மரித்தோர் ஜீவிப்பார்;
புலம்பல் நீங்கும் பூரிப்பால்,
நிர்ப்பாக்கியர் நம்புவார்.

4. ஊமையோர், செவிடோர்களும்
அந்தகர், ஊனரும்,
உம் மீட்பர்! போற்றும்! கேட்டிடும்!
நோக்கும்! குதித்திடும்!

5. என் ஆண்டவா, என் தெய்வமே,
பூலோகம் எங்கணும்
பிரஸ்தாபிக்க உம் நாமமே
பேர் அருள் ஈந்திடும்.

Eththanai Naavaal Paaduvaen Lyrics in English

1. eththanai naavaal paaduvaen
en meetpar thuthiyai!
en aanndavar en raajanin
maenmai makimaiyai!

2. paavikku unthan naamamo
aarokkiyam jeevanaam!
payamo thukka thunpamo
ottum ingeethamaam.

3. umathu saththam kaetkungaal
mariththor jeevippaar;
pulampal neengum poorippaal,
nirppaakkiyar nampuvaar.

4. oomaiyor, sevitoorkalum
anthakar, oonarum,
um meetpar! pottum! kaetdidum!
Nnokkum! kuthiththidum!

5. en aanndavaa, en theyvamae,
poolokam enganum
pirasthaapikka um naamamae
paer arul eenthidum.

PowerPoint Presentation Slides for the song Eththanai Naavaal Paaduvaen

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download எத்தனை நாவால் பாடுவேன் PPT
Eththanai Naavaal Paaduvaen PPT

Song Lyrics in Tamil & English

1. எத்தனை நாவால் பாடுவேன்
1. eththanai naavaal paaduvaen
என் மீட்பர் துதியை!
en meetpar thuthiyai!
என் ஆண்டவர் என் ராஜனின்
en aanndavar en raajanin
மேன்மை மகிமையை!
maenmai makimaiyai!

2. பாவிக்கு உந்தன் நாமமோ
2. paavikku unthan naamamo
ஆரோக்கியம் ஜீவனாம்!
aarokkiyam jeevanaam!
பயமோ துக்க துன்பமோ
payamo thukka thunpamo
ஓட்டும் இன்கீதமாம்.
ottum ingeethamaam.

3. உமது சத்தம் கேட்குங்கால்
3. umathu saththam kaetkungaal
மரித்தோர் ஜீவிப்பார்;
mariththor jeevippaar;
புலம்பல் நீங்கும் பூரிப்பால்,
pulampal neengum poorippaal,
நிர்ப்பாக்கியர் நம்புவார்.
nirppaakkiyar nampuvaar.

4. ஊமையோர், செவிடோர்களும்
4. oomaiyor, sevitoorkalum
அந்தகர், ஊனரும்,
anthakar, oonarum,
உம் மீட்பர்! போற்றும்! கேட்டிடும்!
um meetpar! pottum! kaetdidum!
நோக்கும்! குதித்திடும்!
Nnokkum! kuthiththidum!

5. என் ஆண்டவா, என் தெய்வமே,
5. en aanndavaa, en theyvamae,
பூலோகம் எங்கணும்
poolokam enganum
பிரஸ்தாபிக்க உம் நாமமே
pirasthaapikka um naamamae
பேர் அருள் ஈந்திடும்.
paer arul eenthidum.

English