Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எப்போதும் உம்மோடுதான்

எப்போதும் உம்மோடுதான்
உம் வலக்கரம் என்னோடுதான்

என் வாஞ்சையெல்லாம் நீர்தானே
என் வாழ்க்கை எல்லாம் உம் புகழ்தானே
ஆராதனை ஆராதனை (2)
ஆயுள் இருக்கும்வரை (என்) – எப்போதும்

1. பரலோகத்தில் உம்மையல்லாமல்
எனக்கு யாருண்டு
பூலோகத்தில் உம்மைத்தவிர
வேறே விருப்பமில்லை – எனக்கு

2. என்றென்றைக்கும் என் உள்ளத்தின்
பெலனே நீர்தானையா
உம் சித்தம் போல நடத்துகிறீர்
மகிமையில் ஏற்றுக் கொள்வீர் – உம்

3. காருண்யத்தின் கயிறுகளால்
கட்டி என்னை இழுத்துக் கொண்டீர்
பேரன்பினால் அணைத்துக் கொண்டீர்-உம்
பெரியவனாக்கி விட்டீர் – என்னைப்

4. கழுத்தில் உள்ள நுகம் நீக்கி
நிமிர்ந்து நடக்கச் செய்தீர் – என்
கற்றுக் கொடுத்தீர் கரம் பிடித்து
கைவிடாமல் காப்பாற்றினார் – இதுவரை

5. உம்மைத்தானே அடைக்கலமாய்
அண்டிக் கொண்டேன் அனுதினமும்
புகலிடமே என் மறைவிடமே
உம் புகழ்தனை சொல்லி வருவேன்

எப்போதும் உம்மோடுதான் – Epphodhum Ummoduthan Lyrics in English

eppothum ummoduthaan
um valakkaram ennoduthaan

en vaanjaiyellaam neerthaanae
en vaalkkai ellaam um pukalthaanae
aaraathanai aaraathanai (2)
aayul irukkumvarai (en) – eppothum

1. paralokaththil ummaiyallaamal
enakku yaarunndu
poolokaththil ummaiththavira
vaetae viruppamillai – enakku

2. ententaikkum en ullaththin
pelanae neerthaanaiyaa
um siththam pola nadaththukireer
makimaiyil aettuk kolveer – um

3. kaarunnyaththin kayirukalaal
katti ennai iluththuk konnteer
paeranpinaal annaiththuk konnteer-um
periyavanaakki vittir – ennaip

4. kaluththil ulla nukam neekki
nimirnthu nadakkach seytheer – en
kattuk koduththeer karam pitiththu
kaividaamal kaappaattinaar – ithuvarai

5. ummaiththaanae ataikkalamaay
anntik konntaen anuthinamum
pukalidamae en maraividamae
um pukalthanai solli varuvaen

PowerPoint Presentation Slides for the song எப்போதும் உம்மோடுதான் – Epphodhum Ummoduthan

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download எப்போதும் உம்மோடுதான் PPT
Epphodhum Ummoduthan PPT

Song Lyrics in Tamil & English

எப்போதும் உம்மோடுதான்
eppothum ummoduthaan
உம் வலக்கரம் என்னோடுதான்
um valakkaram ennoduthaan

என் வாஞ்சையெல்லாம் நீர்தானே
en vaanjaiyellaam neerthaanae
என் வாழ்க்கை எல்லாம் உம் புகழ்தானே
en vaalkkai ellaam um pukalthaanae
ஆராதனை ஆராதனை (2)
aaraathanai aaraathanai (2)
ஆயுள் இருக்கும்வரை (என்) – எப்போதும்
aayul irukkumvarai (en) – eppothum

1. பரலோகத்தில் உம்மையல்லாமல்
1. paralokaththil ummaiyallaamal
எனக்கு யாருண்டு
enakku yaarunndu
பூலோகத்தில் உம்மைத்தவிர
poolokaththil ummaiththavira
வேறே விருப்பமில்லை – எனக்கு
vaetae viruppamillai – enakku

2. என்றென்றைக்கும் என் உள்ளத்தின்
2. ententaikkum en ullaththin
பெலனே நீர்தானையா
pelanae neerthaanaiyaa
உம் சித்தம் போல நடத்துகிறீர்
um siththam pola nadaththukireer
மகிமையில் ஏற்றுக் கொள்வீர் – உம்
makimaiyil aettuk kolveer – um

3. காருண்யத்தின் கயிறுகளால்
3. kaarunnyaththin kayirukalaal
கட்டி என்னை இழுத்துக் கொண்டீர்
katti ennai iluththuk konnteer
பேரன்பினால் அணைத்துக் கொண்டீர்-உம்
paeranpinaal annaiththuk konnteer-um
பெரியவனாக்கி விட்டீர் – என்னைப்
periyavanaakki vittir – ennaip

4. கழுத்தில் உள்ள நுகம் நீக்கி
4. kaluththil ulla nukam neekki
நிமிர்ந்து நடக்கச் செய்தீர் – என்
nimirnthu nadakkach seytheer – en
கற்றுக் கொடுத்தீர் கரம் பிடித்து
kattuk koduththeer karam pitiththu
கைவிடாமல் காப்பாற்றினார் – இதுவரை
kaividaamal kaappaattinaar – ithuvarai

5. உம்மைத்தானே அடைக்கலமாய்
5. ummaiththaanae ataikkalamaay
அண்டிக் கொண்டேன் அனுதினமும்
anntik konntaen anuthinamum
புகலிடமே என் மறைவிடமே
pukalidamae en maraividamae
உம் புகழ்தனை சொல்லி வருவேன்
um pukalthanai solli varuvaen

English