Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எப்படி பாடுவேன் நான் என்

எப்படி பாடுவேன் நான் – என்
இயேசு எனக்குச் செய்ததை
ஆயுள் முழுவதும் என் கர்த்தருக்காய்
ஆத்தும ஆதாயம் செய்வேன் – 2

1. ஒரு வழி அடையும் போது
புதுவழி திறந்த தேவா
திறந்த வாசலை என் வாழ்க்கையில்
அடைக்காத ஆண்டவரல்லோ

2. எப்பக்கம் நெருக்கப்பட்டும்
ஒடுங்கி நான் போவதில்லை
அப்பனின் மார்பினில் சாய்ந்தென்றுமே
எப்போதும் பாடிடுவேன்

3. கடந்து வந்த பாதையில்
கண்மணி போல் காத்திட்டீர்
கடுகளவும் குறை வைக்காமலே
அதிகமாய் ஆசீர்வதித்தீர்

Eppadi Paaduven Naan Lyrics in English

eppati paaduvaen naan - en
Yesu enakkuch seythathai
aayul muluvathum en karththarukkaay
aaththuma aathaayam seyvaen - 2

1. oru vali ataiyum pothu
puthuvali thirantha thaevaa
thirantha vaasalai en vaalkkaiyil
ataikkaatha aanndavarallo

2. eppakkam nerukkappattum
odungi naan povathillai
appanin maarpinil saaynthentumae
eppothum paadiduvaen

3. kadanthu vantha paathaiyil
kannmanni pol kaaththittir
kadukalavum kurai vaikkaamalae
athikamaay aaseervathiththeer

PowerPoint Presentation Slides for the song Eppadi Paaduven Naan

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download எப்படி பாடுவேன் நான் என் PPT
Eppadi Paaduven Naan PPT

English