Full Screen Chords ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எந்தன் இயேசு வல்லவர் நல்லவர்

எந்தன் இயேசு வல்லவர் (நல்லவர்)
என்றும் நடத்துவார்
ஆ! பேரின்பம் அவர் என் தஞ்சமே
அனுதினம் அன்பருடன்
இணைந்து செல்லுவேன்

அற்புதமாம் அவர் அன்பு
அண்டினோர் காக்கும் தூய அன்பு
இப்பூவினில் இவரைப்போல்
அன்பர் எவருண்டு – மாறாதவர்
எந்தன் இயேசு என்றும் பற்றிடுவேன்

சர்வ வல்ல தேவனிவர்
சாந்தமும் தாழ்மை உள்ளவராம்
எந்நாளுமே எந்தனையே
தாங்கிடும் வல்லவராம் – நம்பிடுவேன்
என்றென்றுமாய் எந்தன் இயேசுவை

கர்த்தர் எந்தன் மேய்ப்பராவார்
சீரான பாதை நடத்திடுவார் – எந்தன்
வழி செம்மையாக்கி ஏற்று நிறுத்துவார்
எந்தன் நேசர் காத்திடுவார்
என்றும் பின் செல்லுவேன்

குற்றங்களை மன்னித்தவர்
தம்மண்டை என்னை சேர்த்து கொண்டார்
எந்தன் நேசர் ஒப்பற்றவர்
பொறுமை நிறைந்தவர் – சார்ந்திடுவேன்
இந்நிலத்தே எந்தன் தஞ்சமிவர்

Enthan yesu vallavar Lyrics in English

enthan Yesu vallavar (nallavar)
entum nadaththuvaar
aa! paerinpam avar en thanjamae
anuthinam anparudan
innainthu selluvaen

arputhamaam avar anpu
anntinor kaakkum thooya anpu
ippoovinil ivaraippol
anpar evarunndu – maaraathavar
enthan Yesu entum pattiduvaen

sarva valla thaevanivar
saanthamum thaalmai ullavaraam
ennaalumae enthanaiyae
thaangidum vallavaraam – nampiduvaen
ententumaay enthan Yesuvai

karththar enthan maeypparaavaar
seeraana paathai nadaththiduvaar – enthan
vali semmaiyaakki aettu niruththuvaar
enthan naesar kaaththiduvaar
entum pin selluvaen

kuttangalai manniththavar
thammanntai ennai serththu konndaar
enthan naesar oppattavar
porumai nirainthavar – saarnthiduvaen
innilaththae enthan thanjamivar

PowerPoint Presentation Slides for the song Enthan yesu vallavar

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download எந்தன் இயேசு வல்லவர் நல்லவர் PPT
Enthan Yesu Vallavar PPT

Song Lyrics in Tamil & English

எந்தன் இயேசு வல்லவர் (நல்லவர்)
enthan Yesu vallavar (nallavar)
என்றும் நடத்துவார்
entum nadaththuvaar
ஆ! பேரின்பம் அவர் என் தஞ்சமே
aa! paerinpam avar en thanjamae
அனுதினம் அன்பருடன்
anuthinam anparudan
இணைந்து செல்லுவேன்
innainthu selluvaen

அற்புதமாம் அவர் அன்பு
arputhamaam avar anpu
அண்டினோர் காக்கும் தூய அன்பு
anntinor kaakkum thooya anpu
இப்பூவினில் இவரைப்போல்
ippoovinil ivaraippol
அன்பர் எவருண்டு – மாறாதவர்
anpar evarunndu – maaraathavar
எந்தன் இயேசு என்றும் பற்றிடுவேன்
enthan Yesu entum pattiduvaen

சர்வ வல்ல தேவனிவர்
sarva valla thaevanivar
சாந்தமும் தாழ்மை உள்ளவராம்
saanthamum thaalmai ullavaraam
எந்நாளுமே எந்தனையே
ennaalumae enthanaiyae
தாங்கிடும் வல்லவராம் – நம்பிடுவேன்
thaangidum vallavaraam – nampiduvaen
என்றென்றுமாய் எந்தன் இயேசுவை
ententumaay enthan Yesuvai

கர்த்தர் எந்தன் மேய்ப்பராவார்
karththar enthan maeypparaavaar
சீரான பாதை நடத்திடுவார் – எந்தன்
seeraana paathai nadaththiduvaar – enthan
வழி செம்மையாக்கி ஏற்று நிறுத்துவார்
vali semmaiyaakki aettu niruththuvaar
எந்தன் நேசர் காத்திடுவார்
enthan naesar kaaththiduvaar
என்றும் பின் செல்லுவேன்
entum pin selluvaen

குற்றங்களை மன்னித்தவர்
kuttangalai manniththavar
தம்மண்டை என்னை சேர்த்து கொண்டார்
thammanntai ennai serththu konndaar
எந்தன் நேசர் ஒப்பற்றவர்
enthan naesar oppattavar
பொறுமை நிறைந்தவர் – சார்ந்திடுவேன்
porumai nirainthavar – saarnthiduvaen
இந்நிலத்தே எந்தன் தஞ்சமிவர்
innilaththae enthan thanjamivar

Enthan yesu vallavar Song Meaning

Whose Jesus is Mighty (Good)
He will also conduct
Cow! Bliss He is my refuge
Everyday with love
I will go along

His love is wonderful
Pure love that protects each other
Like him in this flower
Who is the beloved – unchanging
Whose Jesus will I cling to forever

Almighty God
Meek and humble
Any day
Able to endure – I will trust
Whose Jesus is forever

Whose shepherd is the Lord
He will lead a smooth path - who
He will clear the way and stop
Whose Neser will wait
I will always go back

Forgiver of crimes
Her husband included me
Whose Nesser is incomparable
Patience - I will depend
Whose refuge is this land

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English