Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எந்தன் கர்த்தாவே உம்மை

எந்தன் கர்த்தாவே உம்மை
நான் துதிப்பேன் எல்லா நேரமும்
எந்தன் கன்மலையே எந்தன் கோட்டை
எந்தன் தஞ்சமும் நீரே

நீரே என் அடைக்கலம் நீரே என் இரட்சகர்
நீரே துதிக்கு பாத்திரர் நீர் ஒருவரே பாத்திரர்

பாவங்கள் மன்னித்து
நோய்களை குணமாக்கி
ஜீவனை அழிவுக்கு மீட்டீர்
கிருபையினாலும் இரக்கத்தினாலும்
என்னை முடி சூட்டினீர்

ஆபத்தில் கூப்பிட்டேன்
கரம்கொண்டு தூக்கினீர்
தேவன் நீர் என்னோடு இருக்கிறீர்
சத்துருக்கள் முன்பாக பந்தி
ஆயத்தம் செய்து என்னை அபிஷேகித்தீர்

Enthan karthave ummai Lyrics in English

enthan karththaavae ummai
naan thuthippaen ellaa naeramum
enthan kanmalaiyae enthan kottaை
enthan thanjamum neerae

neerae en ataikkalam neerae en iratchakar
neerae thuthikku paaththirar neer oruvarae paaththirar

paavangal manniththu
Nnoykalai kunamaakki
jeevanai alivukku meettir
kirupaiyinaalum irakkaththinaalum
ennai muti soottineer

aapaththil kooppittaen
karamkonndu thookkineer
thaevan neer ennodu irukkireer
saththurukkal munpaaka panthi
aayaththam seythu ennai apishaekiththeer

PowerPoint Presentation Slides for the song Enthan karthave ummai

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download எந்தன் கர்த்தாவே உம்மை PPT
Enthan Karthave Ummai PPT

Song Lyrics in Tamil & English

எந்தன் கர்த்தாவே உம்மை
enthan karththaavae ummai
நான் துதிப்பேன் எல்லா நேரமும்
naan thuthippaen ellaa naeramum
எந்தன் கன்மலையே எந்தன் கோட்டை
enthan kanmalaiyae enthan kottaை
எந்தன் தஞ்சமும் நீரே
enthan thanjamum neerae

நீரே என் அடைக்கலம் நீரே என் இரட்சகர்
neerae en ataikkalam neerae en iratchakar
நீரே துதிக்கு பாத்திரர் நீர் ஒருவரே பாத்திரர்
neerae thuthikku paaththirar neer oruvarae paaththirar

பாவங்கள் மன்னித்து
paavangal manniththu
நோய்களை குணமாக்கி
Nnoykalai kunamaakki
ஜீவனை அழிவுக்கு மீட்டீர்
jeevanai alivukku meettir
கிருபையினாலும் இரக்கத்தினாலும்
kirupaiyinaalum irakkaththinaalum
என்னை முடி சூட்டினீர்
ennai muti soottineer

ஆபத்தில் கூப்பிட்டேன்
aapaththil kooppittaen
கரம்கொண்டு தூக்கினீர்
karamkonndu thookkineer
தேவன் நீர் என்னோடு இருக்கிறீர்
thaevan neer ennodu irukkireer
சத்துருக்கள் முன்பாக பந்தி
saththurukkal munpaaka panthi
ஆயத்தம் செய்து என்னை அபிஷேகித்தீர்
aayaththam seythu ennai apishaekiththeer

English