எந்தன் தேவனால் எந்தன் தேவனால்
நிச்சயம் நான் ஆசீர்வாதம் பெற்றுக்கொள்ளுவேன்
உந்தன் வசனம் கைக்கொள்ளுவேன் நான்
உந்தன் வழிகளில் நடந்திடுவேன்
1. தேசத்தில் நான் ஆசீர்வாதமாயிருப்பேன்
வேலையிலும் ஆசீர்வாதமாயிருப்பேன்
என் வீட்டில் ஆகாரக் குறைவில்லையே
என் தேவைகள் ஒன்றும் தடையில்லையே – எந்தன்
2. எனக்கெதிராய் வரும் ஆயுதமெல்லாம்
நிர்மூலமாய் போய்விடும் எந்தன் தேவனால்
என் பெலன் ஆரோக்கியம் தேவதானமே
எந்தன் சரீரம் ஆசீர்வதிக்கப்படும் – எந்தன்
3. வாழ்கைத் துணையும் என் பிள்ளைகளும்
எந்தன் சம்பத்தும் ஆசீர்வதிக்கப்படும்
எந்தன் நன்மைக்காய் செழித்தோங்கிடச் செய்வார்
என்னையவர் பரிசுத்த ஜனம் ஆக்குவார் – எந்தன்
4. இனி என்றும் கடன் வாங்க விடமாட்டார்
கொடுத்ததை செழித்தோங்கச் செய்திடுவார்
உயர்வடைவேன் என் வாழ்க்கையிலே
உன்னதங்களில் என்னை உயர்த்திடுவார் – எந்தன்
Enthan Devanal Enthan Devanal Lyrics in English
enthan thaevanaal enthan thaevanaal
nichchayam naan aaseervaatham pettukkolluvaen
unthan vasanam kaikkolluvaen naan
unthan valikalil nadanthiduvaen
1. thaesaththil naan aaseervaathamaayiruppaen
vaelaiyilum aaseervaathamaayiruppaen
en veettil aakaarak kuraivillaiyae
en thaevaikal ontum thataiyillaiyae - enthan
2. enakkethiraay varum aayuthamellaam
nirmoolamaay poyvidum enthan thaevanaal
en pelan aarokkiyam thaevathaanamae
enthan sareeram aaseervathikkappadum - enthan
3. vaalkaith thunnaiyum en pillaikalum
enthan sampaththum aaseervathikkappadum
enthan nanmaikkaay seliththongidach seyvaar
ennaiyavar parisuththa janam aakkuvaar - enthan
4. ini entum kadan vaanga vidamaattar
koduththathai seliththongach seythiduvaar
uyarvataivaen en vaalkkaiyilae
unnathangalil ennai uyarththiduvaar - enthan
PowerPoint Presentation Slides for the song Enthan Devanal Enthan Devanal
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download எந்தன் தேவனால் எந்தன் தேவனால் PPT
Enthan Devanal Enthan Devanal PPT
Enthan Devanal Enthan Devanal Song Meaning
Whose God Whose God
Surely I will be blessed
I will follow your word
I will walk in your ways
1. I will be a blessing in the land
I will be blessed at work too
There is no shortage of food in my house
My needs are unimpeded - which one
2. All the weapons that come against me
Whose God will vanish away
God bless my health
Whose body will be blessed – Whose
3. Spouse and my children
One's wealth will be blessed
For whose benefit will he prosper
Who will make me a holy people?
4. He will never borrow again
He will prosper what he gives
I will rise in my life
Who will exalt me among the nobles?
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
English