Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எந்த நிலையில் நீ இருந்தாலும் உன்னை

எந்த நிலையில் நீ இருந்தாலும் – உன்னை
வெறுக்காதவர் இயேசு ஒருவரே – என் தேவன் நடுவரே

1.நோயாளியாய் நீ இருந்தால் பலர் வெறுப்பார்கள்
உன் நோய்களையே சொல்லி சொல்லி நோக வைப்பார்கள் – எந்த

2.கடனாளியாய் நீ இருந்தால் பலர் வெறுப்பார்கள் – உன்
கடனதையே சொல்லி சொல்லி கலங்க வைப்பார்கள் – எந்த

3.ஏழையாக நீ இருந்தால் பலர் வெறுப்பார்கள் – உன்
ஏழ்மையையே சொல்லி சொல்லி ஏங்க வைப்பார்கள் – எந்த

4.பட்டப் படிப்பு இல்லாவிட்டால் பலர் வெறுப்பார்கள்
உன்னை பட்ட மரம் என்று சொல்லி பரிகசிப்பார்கள் – எந்த

5.அனாதையாய் நீ இருந்தால் பலர் வெறுப்பார்கள்
அன்பை உனக்குத் தருவேன் என்று அலைய வைப்பார்கள் – எந்த

Entha Nilayil Nee Irunthalum Lyrics in English

entha nilaiyil nee irunthaalum - unnai
verukkaathavar Yesu oruvarae - en thaevan naduvarae

1.Nnoyaaliyaay nee irunthaal palar veruppaarkal
un Nnoykalaiyae solli solli Nnoka vaippaarkal - entha

2.kadanaaliyaay nee irunthaal palar veruppaarkal - un
kadanathaiyae solli solli kalanga vaippaarkal - entha

3.aelaiyaaka nee irunthaal palar veruppaarkal - un
aelmaiyaiyae solli solli aenga vaippaarkal - entha

4.pattap patippu illaavittal palar veruppaarkal
unnai patta maram entu solli parikasippaarkal - entha

5.anaathaiyaay nee irunthaal palar veruppaarkal
anpai unakkuth tharuvaen entu alaiya vaippaarkal - entha

PowerPoint Presentation Slides for the song Entha Nilayil Nee Irunthalum

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download எந்த நிலையில் நீ இருந்தாலும் உன்னை PPT
Entha Nilayil Nee Irunthalum PPT

English