என்னதான் ஆனாலென்ன
என் மீட்பர் உயிரோடுண்டு
தொடர்ந்து பயணம் செய்வேன்
என் துணையாளர் முன்செல்கிறார்
காடு மேடு கடந்து சென்றாலும்
கரம் பிடித்தென்னை நடத்துகின்றாரே
ஆறுகளை நான் கடக்கும்போதும்
மூழ்கி நானும் போவதில்லை
அக்கினியில் நடக்கும் போதும்
எரிந்து நானும் போவதில்லை
மரணமே ஆனாலும் என்ன
ஜீவனே ஆனாலும் என்ன
பரிசுத்தரின் பின்னே செல்லுவேன்
திரும்பி நானும் பார்க்கமாட்டேன்
எனது ஜீவன் உமது கரத்தில்
ஒருவரும் பறிப்பதில்லை
கிறிஸ்து எனக்கு ஜீவன் தானே
சாவு எனக்கு ஆதாயமே
தேவனின் அன்பிலிருந்து
பிரிப்பவர்கள் யாருமில்லை
உனது பாதம் எனது தஞ்சம்
எனது கோட்டை நீர்தானே
Ennathan Aanal Ena Enn Meetper Lyrics in English
ennathaan aanaalenna
en meetpar uyirodunndu
thodarnthu payanam seyvaen
en thunnaiyaalar munselkiraar
kaadu maedu kadanthu sentalum
karam pitiththennai nadaththukintarae
aarukalai naan kadakkumpothum
moolki naanum povathillai
akkiniyil nadakkum pothum
erinthu naanum povathillai
maranamae aanaalum enna
jeevanae aanaalum enna
parisuththarin pinnae selluvaen
thirumpi naanum paarkkamaattaen
enathu jeevan umathu karaththil
oruvarum parippathillai
kiristhu enakku jeevan thaanae
saavu enakku aathaayamae
thaevanin anpilirunthu
pirippavarkal yaarumillai
unathu paatham enathu thanjam
enathu kottaை neerthaanae
PowerPoint Presentation Slides for the song Ennathan Aanal Ena Enn Meetper
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download என்னதான் ஆனாலென்ன PPT
Ennathan Aanal Ena Enn Meetper PPT