Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

என்னாலே ஜீவன் விடுத்தீரோ

பல்லவி

என்னாலே ஜீவன் விடுத்தீரோ, – ஸ்வாமீ?
இத்தனை பாட்டுக்கிங்கே அடுத்தீரோ?

அனுபல்லவி

பொன்னாட்டதிபதி பரமன் ஆட்டுக்குட்டியே,
பொறுமைக் களவிலாத கிருபைத் திருக்குமாரா,
பூண்டு பொற் குருசினில் அறையுண்டெனை
மீண்டனுக்ரக மிட நெறி கொண்டதோ? – என்

சரணங்கள்

1. கள்ளனைப்போல் கட்டுண்ட பரிதாபம், – மெய்ப்பூங்
காவில் ஆத்துமத்துற்ற மனஸ்தாபம்,-வேர்த்து
வெள்ளமாய் ரத்தம் புரண்ட சோபம்,-யாரால்
விபரித்து முடியும் உன் பிரஸ்தாபம்?
எள்ளத்தனை அன்பிலா உள்ளத் துரோகி நானே;
எனால் உமக்கென்ன லாபம்? யேசு
மனா பரப்ரம திரு வுளமோ இது? – என்

2. சிலுவை மரத்தில் கைகால் நீட்டி, தேவரீர்
திருவிலாவைத் துளைக்க ஈட்டி, காயம்
வலிய அன்பின் கடைக்கண் காட்டி,-இன்னம்
வரவழைக்கிறீர் தயை பாராட்டி;
விலைகொடுத்தெனைக் கூட்டி, மிக்க சலாக்யம் சூட்டி,
மீண்டவாறிது மிக்க விசாலமே,
ஆண்டவா, அது பக்கிஷ நேசமே. – என்

Ennalae Jeevan Vidutheero – என்னாலே ஜீவன் விடுத்தீரோ Lyrics in English

pallavi

ennaalae jeevan viduththeero, – svaamee?
iththanai paattukkingae aduththeero?

anupallavi

ponnaattathipathi paraman aattukkuttiyae,
porumaik kalavilaatha kirupaith thirukkumaaraa,
poonndu por kurusinil araiyunndenai
meenndanukraka mida neri konndatho? – en

saranangal

1. kallanaippol kattunnda parithaapam, – meyppoong
kaavil aaththumaththutta manasthaapam,-vaerththu
vellamaay raththam purannda sopam,-yaaraal
vipariththu mutiyum un pirasthaapam?
ellaththanai anpilaa ullath thuroki naanae;
enaal umakkenna laapam? yaesu
manaa paraprama thiru vulamo ithu? – en

2. siluvai maraththil kaikaal neetti, thaevareer
thiruvilaavaith thulaikka eetti, kaayam
valiya anpin kataikkann kaatti,-innam
varavalaikkireer thayai paaraatti;
vilaikoduththenaik kootti, mikka salaakyam sootti,
meenndavaarithu mikka visaalamae,
aanndavaa, athu pakkisha naesamae. – en

PowerPoint Presentation Slides for the song Ennalae Jeevan Vidutheero – என்னாலே ஜீவன் விடுத்தீரோ

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download என்னாலே ஜீவன் விடுத்தீரோ PPT
Ennalae Jeevan Vidutheero PPT

English