Full Screen Chords ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

என்னை உண்டாக்கிய என் தேவாதி தேவன்

என்னை உண்டாக்கிய என் தேவாதி தேவன்
அவர் தூங்குவதுமில்லை , உறங்குவதுமில்லை (2)

1. என் மேல் அவர் கண்ணை வைத்து ஆலோசனை சொல்லுவார்
சத்தியத்தின் பாதையிலே நித்தமும் நடத்துவார்
பரிசுத்த ஆவியால் உள்ளத்தை நிரப்புவார்
பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் அவர் பெயரே — என்னை

2. பெலவீன நாட்களிலே பெலன் தந்து தாங்குவார்
பலவித சோதனையில் ஜெயம் நமக்களிப்பார்
ஆபத்துக் காலத்தில் அரணான கோட்டையும்
கேடகமும் , துருகமும் பெலன் அவரே — என்னை

3. ஆவியான தேவனுக்கு ரூபமொன்றுமில்லையே
ரூபமொன்றுமில்லையதால் சொரூபமொன்றுமில்லையே
வாஞ்சையுள்ள ஆத்துமாவின் இருதயந்தன்னிலே
வார்த்தையாலே பேசுகின்ற ஆண்டவர் இவர் — என்னை

Ennai Undakiya En Devathi Devan Lyrics in English

ennai unndaakkiya en thaevaathi thaevan

avar thoonguvathumillai , uranguvathumillai (2)

1. en mael avar kannnnai vaiththu aalosanai solluvaar

saththiyaththin paathaiyilae niththamum nadaththuvaar

parisuththa aaviyaal ullaththai nirappuvaar

parisuththar parisuththar avar peyarae — ennai

2. pelaveena naatkalilae pelan thanthu thaanguvaar

palavitha sothanaiyil jeyam namakkalippaar

aapaththuk kaalaththil arannaana kottaைyum

kaedakamum , thurukamum pelan avarae — ennai

3. aaviyaana thaevanukku roopamontumillaiyae

roopamontumillaiyathaal soroopamontumillaiyae

vaanjaiyulla aaththumaavin iruthayanthannilae

vaarththaiyaalae paesukinta aanndavar ivar — ennai

PowerPoint Presentation Slides for the song Ennai Undakiya En Devathi Devan

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download என்னை உண்டாக்கிய என் தேவாதி தேவன் PPT
Ennai Undakiya En Devathi Devan PPT

Ennai Undakiya En Devathi Devan Song Meaning

God is my God who made me
He neither sleeps nor sleeps (2)

1. He watches over me and advises me
He will always lead in the path of truth
He will fill the soul with the Holy Spirit
Holy is His name — me

2. Belan gives support in weak days
Jayam will provide us with various tests
A fortified fort in times of danger
He is the shield and the shield — me

3. God the Spirit has no form
Because there is no form, there is no form
In the heart of a longing soul
This is the Lord who speaks by word — Me

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English