Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

என்னை நிரப்பும் இயேசு தெய்வமே

என்னை நிரப்பும் இயேசு தெய்வமே
இன்று நிரப்பும் உந்தன் ஆவியால்

பேய்கள் ஓட்டி நோய்களைப் போக்கி
பெலனே வாருமே
பெலவீனம் நீக்கி பலவானாய் மாற்றும்
வல்லமையே வாருமே

தேற்றரவாளன் பரிசுத்த ஆவி
தேற்றிட வாருமே
ஆற்றலைக் கொடுத்து அன்பால் நிரப்பும்
ஆவியே வாருமே

வரங்களைக் கொடுத்து வாழ்வை அளிக்கும்
வள்ளலே வாருமே
கனிகளால் நிரப்பி காயங்கள் ஆற்றும்
கருணையே வாருமே

கோபங்கள் போக்கி சுபாவங்கள் மாற்றும்
சாந்தமே வாருமே
பாவங்கள் கழுவி பரிசுத்தமாக்கும்
பரமனே வாருமே

Ennai nirappum yesu Lyrics in English

ennai nirappum Yesu theyvamae
intu nirappum unthan aaviyaal

paeykal otti Nnoykalaip pokki
pelanae vaarumae
pelaveenam neekki palavaanaay maattum
vallamaiyae vaarumae

thaettaravaalan parisuththa aavi
thaettida vaarumae
aattalaik koduththu anpaal nirappum
aaviyae vaarumae

varangalaik koduththu vaalvai alikkum
vallalae vaarumae
kanikalaal nirappi kaayangal aattum
karunnaiyae vaarumae

kopangal pokki supaavangal maattum
saanthamae vaarumae
paavangal kaluvi parisuththamaakkum
paramanae vaarumae

PowerPoint Presentation Slides for the song Ennai nirappum yesu

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download என்னை நிரப்பும் இயேசு தெய்வமே PPT
Ennai Nirappum Yesu PPT

Ennai nirappum yesu Song Meaning

Lord Jesus that fills me
By the spirit of your filling today

Drive away demons and cure diseases
Belane Varume
Removes weakness and turns it into strength
Power will come

God is the Holy Spirit
Let's find out
Gives energy and fills with love
Spirit will come

Gives boons and gives life
Come on
Filled with fruits heal wounds
Mercy will come

Tempers change and tempers go away
Peace be with you
Sins are washed away and sanctified
Paramane will come

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English