Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

என்னை ஜீவபலியாய் ஒப்புவித்தேன்

என்னை ஜீவபலியாய் ஒப்புவித்தேன்,
ஏற்றுக் கொள்ளும், யேசுவே.

அன்னை தந்தை உந்தம் சன்னதி முன்னின்று
சொன்ன வாக்கத்தத்த மல்லாது, இப்போது – என்னை

1. அந்தகாரத்தி னின்றும், பவப் பேய்
அடிமைத் தனத்தி னின்றும்
சொந்த ரத்தக் கிரயத்தால் எனை மீட்ட
எந்தையே, உந்தனுக்கிதோ! படைக்கிறேன் – என்னை

2. ஆத்ம சரீரமதை உமக்கு
ஆதீன மாக்கி வைத்தேன்.
பாத்ரமதாய் அதை பாவித்துக் கொள்ளக்
காத்திருக்கின்றேன், கருணைசெய், தேவா – என்னை

3. நீதியி னாயுதமாய் அவயவம்
நேர்ந்து விட்டேன் உமக்கு,
ஜோதி பரிசுத்த ராலய மாகவே
சொந்தமாய்த் தந்தேன் என்றன் சரீரத்தை – என்னை

Ennai Jeevapaliyaay Oppuviththaen Lyrics in English

ennai jeevapaliyaay oppuviththaen,
aettuk kollum, yaesuvae.

annai thanthai untham sannathi munnintu
sonna vaakkaththaththa mallaathu, ippothu – ennai

1. anthakaaraththi nintum, pavap paey
atimaith thanaththi nintum
sontha raththak kirayaththaal enai meetta
enthaiyae, unthanukkitho! pataikkiraen – ennai

2. aathma sareeramathai umakku
aatheena maakki vaiththaen.
paathramathaay athai paaviththuk kollak
kaaththirukkinten, karunnaisey, thaevaa – ennai

3. neethiyi naayuthamaay avayavam
naernthu vittaen umakku,
jothi parisuththa raalaya maakavae
sonthamaayth thanthaen entan sareeraththai – ennai

PowerPoint Presentation Slides for the song Ennai Jeevapaliyaay Oppuviththaen

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download என்னை ஜீவபலியாய் ஒப்புவித்தேன் PPT
Ennai Jeevapaliyaay Oppuviththaen PPT

English