Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

என் தகப்பன் நீர்தானையா

என் தகப்பன் நீர்தானையா
எல்லாமே பார்த்துக்கொள்வீர் – 2
எப்போதும் எவ்வேளையும்
உம் கிருபை என்னைத் தொடரும் – 2

என் தகப்பன் நீர்தானையா
எல்லாமே பார்த்துக்கொள்வீர்

1. மாண்பு மிக்கவர் நீர்தானே
மிகவும் பெரியவர் நீர்தானே – 2

உம்மையே புகழ்வேன் ஓய்வின்றி
உம்மைத்தான் பாடுவேன் பெலத்தோடு – 2
உயிருள்ள நாளெல்லாம் – 2

என் தகப்பன் நீர்தானையா
எல்லாமே பார்த்துக்கொள்வீர்

2. தாழ்ந்தோரை நீர் உயர்த்துகிறீர்
விழுந்தவரை நீர் தூக்குகிறீர் – 2

உம்மையே புகழ்வேன் ஓய்வின்றி
உம்மைத்தான் பாடுவேன் பெலத்தோடு – 2
உயிருள்ள நாளெல்லாம் – 2

என் தகப்பன் நீர்தானையா
எல்லாமே பார்த்துக்கொள்வீர்

3. ஏற்ற வேளையில் அனைவருக்கும்
ஆகாரம் நீர் தருகின்றீர் – 2

உம்மையே புகழ்வேன் ஓய்வின்றி
உம்மைத்தான் பாடுவேன் பெலத்தோடு – 2
உயிருள்ள நாளெல்லாம் – 2

என் தகப்பன் நீர்தானையா
எல்லாமே பார்த்துக்கொள்வீர் – 2
எப்போதும் எவ்வேளையும்
உம் கிருபை என்னைத் தொடரும் – 2

என் தகப்பன் நீர்தானையா
எல்லாமே பார்த்துக்கொள்வீர்

Enn Thagappan Neerthanaiya Lyrics in English

en thakappan neerthaanaiyaa
ellaamae paarththukkolveer - 2
eppothum evvaelaiyum
um kirupai ennaith thodarum - 2

en thakappan neerthaanaiyaa
ellaamae paarththukkolveer

1. maannpu mikkavar neerthaanae
mikavum periyavar neerthaanae - 2

ummaiyae pukalvaen oyvinti
ummaiththaan paaduvaen pelaththodu - 2
uyirulla naalellaam - 2

en thakappan neerthaanaiyaa
ellaamae paarththukkolveer

2. thaalnthorai neer uyarththukireer
vilunthavarai neer thookkukireer - 2

ummaiyae pukalvaen oyvinti
ummaiththaan paaduvaen pelaththodu - 2
uyirulla naalellaam - 2

en thakappan neerthaanaiyaa
ellaamae paarththukkolveer

3. aetta vaelaiyil anaivarukkum
aakaaram neer tharukinteer - 2

ummaiyae pukalvaen oyvinti
ummaiththaan paaduvaen pelaththodu - 2
uyirulla naalellaam - 2

en thakappan neerthaanaiyaa
ellaamae paarththukkolveer - 2
eppothum evvaelaiyum
um kirupai ennaith thodarum - 2

en thakappan neerthaanaiyaa
ellaamae paarththukkolveer

PowerPoint Presentation Slides for the song Enn Thagappan Neerthanaiya

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download என் தகப்பன் நீர்தானையா PPT
Enn Thagappan Neerthanaiya PPT

English