Full Screen Chords ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எனக்கு உம்மை விட்டா யாரும் இல்லப்பா

எனக்கு உம்மை விட்டா யாரும் இல்லப்பா
உங்க அன்பை விட்டா எதுவும் இல்லப்பா (2)

என் ஆசை நீங்கப்பா
என் தேவை நீங்கப்பா
என் சொத்து நீங்கப்பா

Verse 1

காண்கின்ற எல்லாம் ஓர் நாள் கரைந்து போகுமே
தொடுகின்ற எல்லாம் ஓர்நாள் தொலைந்து போகுமே (2)
– என் ஆசை

Verse 2

உலகத்தின் செல்வம் எல்லாம் நிலையாய் நிற்குமோ
அழியாத செல்வம் நீரே போதும் இயேசுவே (2)
– என் ஆசை

Enakku Ummai Vitta Yaarum Lyrics in English

enakku ummai vitta yaarum illappaa

unga anpai vitta ethuvum illappaa (2)

en aasai neengappaa

en thaevai neengappaa

en soththu neengappaa

Verse 1

kaannkinta ellaam or naal karainthu pokumae

thodukinta ellaam ornaal tholainthu pokumae (2)

– en aasai

Verse 2

ulakaththin selvam ellaam nilaiyaay nirkumo

aliyaatha selvam neerae pothum Yesuvae (2)

– en aasai

PowerPoint Presentation Slides for the song Enakku Ummai Vitta Yaarum

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download எனக்கு உம்மை விட்டா யாரும் இல்லப்பா PPT
Enakku Ummai Vitta Yaarum PPT

Enakku Ummai Vitta Yaarum Song Meaning

I have no one but you
Nothing but your love (2)

My desire is gone
My need is gone
My property is gone

Verse 1

Everything you see will dissolve one day
Everything that touches will be lost one day (2)
– My wish

Verse 2

All the wealth of the world will stand still
Immortal Riches You Are Sufficient Jesus (2)
– My wish

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English