Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

என் இயேசுவே என் நம்பிக்கை

என் இயேசுவே என் நம்பிக்கை
எனக்கெல்லாம் நீர் ஐயா
உம்மை மறவேனே உருவாக்கினீரே
எனக்கெல்லாம் நீர் ஐயா

துன்பம் வந்தாலும் துயரம் சூழ்ந்தாலும்
கண்ணீரின் பாதையில் நடந்து சென்றாலும் – உம்
வாக்கை மட்டும் நான் நம்பிடுவேன்
உம் வருகை வரை உம்மைப் பற்றிடுவேன்
கண்ணீரின் பாதையில் நடந்தாலும் பயமில்லை

கலங்கித் தவித்தாலும் கைவிடப்பட்டாலும்
கவலையால் உள்ளமே உருகிப்போனாலும் – உம்
வாக்கை மட்டும் நான் நம்பிடுவேன்
உம் வருகைவரை உம்மைப் பற்றிடுவேன்
கவலையால் உள்ளமே உருகினாலும் கலங்கிடேன்

வியாதி வந்தாலும் பாரம் மிகுந்தாலும்
வேதனையால் உள்ளமே உடைந்து போனாலும் – உம்
வாக்கை மட்டும் நான் நம்பிடுவேன்
உம் வருகை வரை உம்மைப் பற்றிடுவேன்
வேதனை உள்ளத்தை உடைத்தாலும் அழுதிடேன்

En yesuve en nambikkai Lyrics in English

en Yesuvae en nampikkai
enakkellaam neer aiyaa
ummai maravaenae uruvaakkineerae
enakkellaam neer aiyaa

thunpam vanthaalum thuyaram soolnthaalum
kannnneerin paathaiyil nadanthu sentalum – um
vaakkai mattum naan nampiduvaen
um varukai varai ummaip pattiduvaen
kannnneerin paathaiyil nadanthaalum payamillai

kalangith thaviththaalum kaividappattalum
kavalaiyaal ullamae urukipponaalum – um
vaakkai mattum naan nampiduvaen
um varukaivarai ummaip pattiduvaen
kavalaiyaal ullamae urukinaalum kalangitaen

viyaathi vanthaalum paaram mikunthaalum
vaethanaiyaal ullamae utainthu ponaalum – um
vaakkai mattum naan nampiduvaen
um varukai varai ummaip pattiduvaen
vaethanai ullaththai utaiththaalum aluthitaen

PowerPoint Presentation Slides for the song En yesuve en nambikkai

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download என் இயேசுவே என் நம்பிக்கை PPT
En Yesuve En Nambikkai PPT

En yesuve en nambikkai Song Meaning

My Jesus is my hope
Water for me sir
You created yourself to forget
Water for me sir

Even if suffering comes and grief surrounds
Even walking the path of tears – um
I will trust the vote only
I will hold you till your return
There is no fear in walking the path of tears

Even if troubled and abandoned
Even if the heart melts with worry – um
I will trust the vote only
I will cling to you until your return
I was troubled even though my heart was melting with worry

Even if you are sick or burdened
Even if the heart is broken due to pain – um
I will trust the vote only
I will hold you till your return
I cried even though the pain broke my heart

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English