Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

என் தேடல் நீ என் தெய்வமே நீயின்றி என் வாழ்வு நிறம் மாறுதே

என் தேடல் நீ என் தெய்வமே நீயின்றி என் வாழ்வு நிறம் மாறுதே

உனை மனம் தேடுதே நீ வழிகாட்டுமே – 2

இறைவா இறைவா வருவாய் இங்கே

இதயம் அருகில் அமர்வாய் இன்றே – 2

ஒரு கோடி விண்மீன்கள் தினம் தோன்றினும்

நீயின்றி என் வாழ்வு இருள் சூழ்ந்திடும்

பிறர் அன்பை என் பணியில் நான் ஏற்கையில்

உன் அன்பு உயிர் தந்து வாழ்வாகிடும்

இறைவார்த்தையில் நிறைவாகுவேன்

மறைவாழ்விலே நிலையாகுவேன்

வழி தேடும் எனைக் காக்க நீ வேண்டுமே –இறைவா

உன்னோடு நான் காணும் உறவானது

உள்ளத்தை உருமாற்றி உனதாக்கிடும்

பலியான உனை நானும் தினம் ஏற்கையில்

எளியேனில் உன் வாழ்வு ஒளியாகிடும்

உன் மீட்டலால் எனில் மாற்றங்கள்

உன் தேடலால் எனில் ஆற்றல்கள்

வழி தேடும் எனைக் காக்க நீ வேண்டுமே –இறைவா

En Thedal Nee En Thaivamae Lyrics in English

en thaedal nee en theyvamae neeyinti en vaalvu niram maaruthae

unai manam thaeduthae nee valikaattumae – 2

iraivaa iraivaa varuvaay ingae

ithayam arukil amarvaay inte – 2

oru koti vinnmeenkal thinam thontinum

neeyinti en vaalvu irul soolnthidum

pirar anpai en panniyil naan aerkaiyil

un anpu uyir thanthu vaalvaakidum

iraivaarththaiyil niraivaakuvaen

maraivaalvilae nilaiyaakuvaen

vali thaedum enaik kaakka nee vaenndumae –iraivaa

unnodu naan kaanum uravaanathu

ullaththai urumaatti unathaakkidum

paliyaana unai naanum thinam aerkaiyil

eliyaenil un vaalvu oliyaakidum

un meettalaal enil maattangal

un thaedalaal enil aattalkal

vali thaedum enaik kaakka nee vaenndumae –iraivaa

PowerPoint Presentation Slides for the song En Thedal Nee En Thaivamae

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download என் தேடல் நீ என் தெய்வமே நீயின்றி என் வாழ்வு நிறம் மாறுதே PPT
En Thedal Nee En Thaivamae PPT

En Thedal Nee En Thaivamae Song Meaning

My search is you my god without you my life changes color

Search your heart and you will be guided – 2

Here comes the Lord God

Sit near the heart today – 2

A billion stars appear a day

My life will be dark without you

When I accept the love of others in my work

Your love gives life and gives life

I will be fulfilled in the word of God

I will be stable in the afterlife

You want to protect me who is looking for a way - Lord

The relationship I see with you

It transforms the soul and makes it yours

I accept you as a victim every day

If you are simple, your life will be light

Changes due to your recovery

Powers if your search

You want to protect me who is looking for a way - Lord

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English