என் ஜனமே மனந்திரும்பு
இயேசுவிடம் ஓடிவா
இறுதிகாலம் வந்தாச்சு
இன்னமும் தாமதமேன்
1. உன்னை நினைத்து சிலுவையிலே
தாகம் தாகம் என்றார்
உன்னை இசட்சிக்க பாவம் மன்னிக்க
தன்னையே பலியாக்கினார்
2. தூய இரத்தம் உனக்காக
தீய உன் வாழ்வு மாற
காயங்கள் உனக்காக
உன் நோயெல்லம்; தீர
3. உனக்காக பரலோகத்தில்
உறைவிடம் கட்டுகிறார்
உன்னைத் தேடி வருகின்றார்
இன்று நீ ஆயத்தமா – மகனே
4. உன் பாவங்கள் போக்கிடவே
சிலுவையை சுமந்தாரே
உன் சாபங்கள் நீக்கிடவே
முள்முடி தாங்கினாரே
En Janamae Mananthirumpu Lyrics in English
en janamae mananthirumpu
Yesuvidam otivaa
iruthikaalam vanthaachchu
innamum thaamathamaen
1. unnai ninaiththu siluvaiyilae
thaakam thaakam entar
unnai isatchikka paavam mannikka
thannaiyae paliyaakkinaar
2. thooya iraththam unakkaaka
theeya un vaalvu maara
kaayangal unakkaaka
un Nnoyellam; theera
3. unakkaaka paralokaththil
uraividam kattukiraar
unnaith thaeti varukintar
intu nee aayaththamaa – makanae
4. un paavangal pokkidavae
siluvaiyai sumanthaarae
un saapangal neekkidavae
mulmuti thaanginaarae
PowerPoint Presentation Slides for the song En Janamae Mananthirumpu
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download என் ஜனமே மனந்திரும்பு PPT
En Janamae Mananthirumpu PPT
Song Lyrics in Tamil & English
என் ஜனமே மனந்திரும்பு
en janamae mananthirumpu
இயேசுவிடம் ஓடிவா
Yesuvidam otivaa
இறுதிகாலம் வந்தாச்சு
iruthikaalam vanthaachchu
இன்னமும் தாமதமேன்
innamum thaamathamaen
1. உன்னை நினைத்து சிலுவையிலே
1. unnai ninaiththu siluvaiyilae
தாகம் தாகம் என்றார்
thaakam thaakam entar
உன்னை இசட்சிக்க பாவம் மன்னிக்க
unnai isatchikka paavam mannikka
தன்னையே பலியாக்கினார்
thannaiyae paliyaakkinaar
2. தூய இரத்தம் உனக்காக
2. thooya iraththam unakkaaka
தீய உன் வாழ்வு மாற
theeya un vaalvu maara
காயங்கள் உனக்காக
kaayangal unakkaaka
உன் நோயெல்லம்; தீர
un Nnoyellam; theera
3. உனக்காக பரலோகத்தில்
3. unakkaaka paralokaththil
உறைவிடம் கட்டுகிறார்
uraividam kattukiraar
உன்னைத் தேடி வருகின்றார்
unnaith thaeti varukintar
இன்று நீ ஆயத்தமா – மகனே
intu nee aayaththamaa – makanae
4. உன் பாவங்கள் போக்கிடவே
4. un paavangal pokkidavae
சிலுவையை சுமந்தாரே
siluvaiyai sumanthaarae
உன் சாபங்கள் நீக்கிடவே
un saapangal neekkidavae
முள்முடி தாங்கினாரே
mulmuti thaanginaarae