Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

என் அருள்நாதா இயேசுவே

என் அருள்நாதா இயேசுவே
சிலுவைக் காட்சி பார்க்கையில்
பூலோக மேன்மை நஷ்டமே
என்றுணர்ந்தேன் என் உள்ளத்தில்

என் மீட்பர் சிலுவை அல்லால்
வேறெதை நான் பாராட்டுவேன்
சிற்றின்பம் யாவும் அதினால்
தகாததென்று தள்ளுவேன்

கை தலை காலிலும் இதோ
பேரன்பும் துன்பம் கலந்தே
பாய்ந்தோடும் காட்சிபோல் உண்டோ
முள்முடியும் ஒப்பற்றதே

சாரசரங்கள் அனைத்தும்
அவ்வன்புக்கு எம்மாத்திரம்
என் ஜீவன் சுகம் செல்வமும்
என் நேசருக்குப் பாத்தியம்

மாந்தர்க்கும் மீட்பைக் கஸ்தியால்
சம்பாதித்தீந்த இயேசுவே
உமக்கு என்றும் தாசரால்
மா ஸ்தோத்திரம் உண்டாகவே

En arul natha yesuve Lyrics in English

en arulnaathaa Yesuvae
siluvaik kaatchi paarkkaiyil
pooloka maenmai nashdamae
entunarnthaen en ullaththil

en meetpar siluvai allaal
vaeraெthai naan paaraattuvaen
sittinpam yaavum athinaal
thakaathathentu thalluvaen

kai thalai kaalilum itho
paeranpum thunpam kalanthae
paaynthodum kaatchipol unntoo
mulmutiyum oppattathae

saarasarangal anaiththum
avvanpukku emmaaththiram
en jeevan sukam selvamum
en naesarukkup paaththiyam

maantharkkum meetpaik kasthiyaal
sampaathiththeentha Yesuvae
umakku entum thaasaraal
maa sthoththiram unndaakavae

PowerPoint Presentation Slides for the song En arul natha yesuve

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download என் அருள்நாதா இயேசுவே PPT
En Arul Natha Yesuve PPT

Song Lyrics in Tamil & English

என் அருள்நாதா இயேசுவே
en arulnaathaa Yesuvae
சிலுவைக் காட்சி பார்க்கையில்
siluvaik kaatchi paarkkaiyil
பூலோக மேன்மை நஷ்டமே
pooloka maenmai nashdamae
என்றுணர்ந்தேன் என் உள்ளத்தில்
entunarnthaen en ullaththil

என் மீட்பர் சிலுவை அல்லால்
en meetpar siluvai allaal
வேறெதை நான் பாராட்டுவேன்
vaeraெthai naan paaraattuvaen
சிற்றின்பம் யாவும் அதினால்
sittinpam yaavum athinaal
தகாததென்று தள்ளுவேன்
thakaathathentu thalluvaen

கை தலை காலிலும் இதோ
kai thalai kaalilum itho
பேரன்பும் துன்பம் கலந்தே
paeranpum thunpam kalanthae
பாய்ந்தோடும் காட்சிபோல் உண்டோ
paaynthodum kaatchipol unntoo
முள்முடியும் ஒப்பற்றதே
mulmutiyum oppattathae

சாரசரங்கள் அனைத்தும்
saarasarangal anaiththum
அவ்வன்புக்கு எம்மாத்திரம்
avvanpukku emmaaththiram
என் ஜீவன் சுகம் செல்வமும்
en jeevan sukam selvamum
என் நேசருக்குப் பாத்தியம்
en naesarukkup paaththiyam

மாந்தர்க்கும் மீட்பைக் கஸ்தியால்
maantharkkum meetpaik kasthiyaal
சம்பாதித்தீந்த இயேசுவே
sampaathiththeentha Yesuvae
உமக்கு என்றும் தாசரால்
umakku entum thaasaraal
மா ஸ்தோத்திரம் உண்டாகவே
maa sthoththiram unndaakavae

English