Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

என் ஆயன் இயேசு என்னுள்ளம் தேடி வருகின்ற நேரமிது

என் ஆயன் இயேசு என்னுள்ளம் தேடி வருகின்ற நேரமிது 

என் ஆன்மா அவரை ஏற்றிப் போற்றி மகிழும் வேளையிது – 2 

என் தவம் நான் செய்தேன் என் நன்றி நான் சொல்வேன் – 2

பசியால் வாடும் ஏழையின் நிலையில் 

பாவி நான் நின்றிருந்தேன் 

பரமன் இயேசு என் பாவத்தை அகற்றி 

அருளமுதை ஈந்தார் – 2

ஆயிரம் குறைகள் என்னிடம் கண்டும் 

அணைத்திடவே வந்தார் 

ஆண்டவர் இயேசு அன்பினால் என்னை 

மாற்றிடவே வந்தார் – 2

நண்பனுக்காய் தரும் உயிர்த் தியாகம் மிஞ்சும் 

நட்பெதுவும் உளதோ 

என் அன்பர் இயேசு சிலுவையில் மரித்து 

எனைக் காத்தார் என் சொல்லவோ – 2 

En Aayan Yesu En Ullam Thedi Lyrics in English

en aayan Yesu ennullam thaeti varukinta naeramithu 

en aanmaa avarai aettip potti makilum vaelaiyithu – 2 

en thavam naan seythaen en nanti naan solvaen – 2

pasiyaal vaadum aelaiyin nilaiyil 

paavi naan nintirunthaen 

paraman Yesu en paavaththai akatti 

arulamuthai eenthaar – 2

aayiram kuraikal ennidam kanndum 

annaiththidavae vanthaar 

aanndavar Yesu anpinaal ennai 

maattidavae vanthaar – 2

nannpanukkaay tharum uyirth thiyaakam minjum 

natpethuvum ulatho 

en anpar Yesu siluvaiyil mariththu 

enaik kaaththaar en sollavo – 2 

PowerPoint Presentation Slides for the song En Aayan Yesu En Ullam Thedi

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download என் ஆயன் இயேசு என்னுள்ளம் தேடி வருகின்ற நேரமிது PPT
En Aayan Yesu En Ullam Thedi PPT

En Aayan Yesu En Ullam Thedi Song Meaning

This is the time when my Lord Jesus is searching for me

It is time for my soul to praise Him and rejoice – 2

My penance I have done My thanks I will say – 2

In the condition of the starving poor man

Sinner I was standing

Lord Jesus take away my sin

Arulmudai Endar – 2

A thousand faults are found in me

He came everywhere

Lord Jesus love me

Came to change – 2

The sacrifice of life for a friend is greater

No friendship

My beloved Jesus died on the cross

He protected me and told me – 2

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English