Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

என் ஆண்டவரே என் மீட்பரே

En Aandavarae En Meetparae – என் ஆண்டவரே என் மீட்பரே

என் ஆண்டவரே என் மீட்பரே என் நேசரே என் தூனையாளரே
என் ஆண்டவரே என் பாதுகாவலரே என் ஆயரே என் தூனையாளரே

நம்பிக்கையானவரே என் ஆண்டவரே என் இயேசைய்யா
நம்பிக்கையானவரே என் ஆண்டவரே என் இயேசைய்யா

என் ஆண்டவரே என் மீட்பரே என் நேசரே என் கர்த்தரே நம்பிக்கையானவரே
என் ஆண்டவரே என் மீட்பரே என் நேசரே என் கர்த்தரே நம்பிக்கையானவரே -2

சரணம் -1

அவர் என்றும் மாறாதவர் அவர் அதிசயம் செய்பவர்
அவர் அற்புதமானவர் என்னை என்றும் நேசிப்பவர்

ஆண்டவரே மிட்பரே மகிமை எல்லாம் உமக்கே
ஆண்டவரே மிட்பரே மகிமை எல்லாம் உமக்கே

அவர் அற்புதர் அவர் ஆலோசகர்
நலம் அளிப்பவர் நிலையாய் இருப்பவர்
ஏன்றுமே என்றென்றுமே- 2

நம்பிக்கையானவரே என் ஆண்டவரே என் இயேசைய்யா
நம்பிக்கையானவரே என் ஆண்டவரே என் இயேசைய்யா

சரணம் -2

அவர் ஆற்றல் அளிப்பவர்
அவர் அறனுமானவர்
அவர் ஒளியை தருபவர்
என்னை இருளில் மீட்டவர்

ஆண்டவரே மிட்பரே மகிமை எல்லாம் உமக்கே
ஆண்டவரே மிட்பரே மகிமை எல்லாம் உமக்கே

அவர் தூயவர் அவர் தூனையாழர்
சர்வ வல்லவர் அவர் சாவை வென்றவர்
லம் அளிப்பவர் நிலையாய் இருப்பவர்
ஏன்றுமே என்றென்றுமே – 2

என் ஆண்டவரே என் மீட்பரே என் நேசரே என் தூனையாளரே
என் ஆண்டவரே என் பாதுகாவலரே என் ஆயரே என் தூனையாளரே

நம்பிக்கையானவரே என் ஆண்டவரே என் இயேசைய்யா
நம்பிக்கையானவரே என் ஆண்டவரே என் இயேசைய்யா

என் ஆண்டவரே என் மீட்பரே என் நேசரே என் கர்த்தரே நம்பிக்கையானவரே
என் ஆண்டவரே என் மீட்பரே என் நேசரே என் கர்த்தரே நம்பிக்கையானவரே – 3

En Aandavarae En Meetparae – என் ஆண்டவரே என் மீட்பரே Lyrics in English

En Aandavarae En Meetparae – en aanndavarae en meetparae

en aanndavarae en meetparae en naesarae en thoonaiyaalarae
en aanndavarae en paathukaavalarae en aayarae en thoonaiyaalarae

nampikkaiyaanavarae en aanndavarae en iyaesaiyyaa
nampikkaiyaanavarae en aanndavarae en iyaesaiyyaa

en aanndavarae en meetparae en naesarae en karththarae nampikkaiyaanavarae
en aanndavarae en meetparae en naesarae en karththarae nampikkaiyaanavarae -2

saranam -1

avar entum maaraathavar avar athisayam seypavar
avar arputhamaanavar ennai entum naesippavar

aanndavarae mitparae makimai ellaam umakkae
aanndavarae mitparae makimai ellaam umakkae

avar arputhar avar aalosakar
nalam alippavar nilaiyaay iruppavar
aentumae ententumae- 2

nampikkaiyaanavarae en aanndavarae en iyaesaiyyaa
nampikkaiyaanavarae en aanndavarae en iyaesaiyyaa

saranam -2

avar aattal alippavar
avar aranumaanavar
avar oliyai tharupavar
ennai irulil meettavar

aanndavarae mitparae makimai ellaam umakkae
aanndavarae mitparae makimai ellaam umakkae

avar thooyavar avar thoonaiyaalar
sarva vallavar avar saavai ventavar
lam alippavar nilaiyaay iruppavar
aentumae ententumae – 2

en aanndavarae en meetparae en naesarae en thoonaiyaalarae
en aanndavarae en paathukaavalarae en aayarae en thoonaiyaalarae

nampikkaiyaanavarae en aanndavarae en iyaesaiyyaa
nampikkaiyaanavarae en aanndavarae en iyaesaiyyaa

en aanndavarae en meetparae en naesarae en karththarae nampikkaiyaanavarae
en aanndavarae en meetparae en naesarae en karththarae nampikkaiyaanavarae – 3

PowerPoint Presentation Slides for the song En Aandavarae En Meetparae – என் ஆண்டவரே என் மீட்பரே

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download என் ஆண்டவரே என் மீட்பரே PPT
En Aandavarae En Meetparae PPT

English