Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எல்லாம் கூடுமே எல்லாம் கூடுமே

எல்லாம் கூடுமே எல்லாம் கூடுமே
ஒரேயொரு வார்த்தை சொன்னால் போதும்
எல்லாம் கூடுமே – 2

மழை வந்தாலும் பயமில்லை
அலை வந்தாலும் பயமில்லை
புயலடித்தாலும் பயமில்லையே
பயமில்லை பயமில்லை பயமில்லையே – 2 (- எல்லாம்)

1. தண்ணீர் ரசமாய் மாறிற்றே
கசப்பும் இனிப்பாய் மாறிற்றே
மாரா போன்ற அனுபவம் எல்லாம் மதுரமாய் மாறிற்றே
அடடே நீங்க சொன்ன ஒரு வார்த்தையாலே
என் குறைவுகள் நீங்கிற்றே
நீங்க சொன்ன ஒரு வார்த்தையாலே
என் வாழ்க்கை மாறிற்றே – எல்லாம்

2. தேவைகள் எல்லாம் தீர்ந்ததே என்
பாரங்கள் எல்லாம் போனதே
என் பண்டகசாலையில் ஒவ்வொருநாளும் மீனாய் நிரம்பியதே
அடடே நீங்க சொன்ன ஒரு வார்த்தையாலே
என் சூழ்நிலை மாறினது
நீங்க சொன்ன ஒரு வார்த்தையாலே
என் ஊழியம் மாறினது – எல்லாம்

Ellam Kudume Ellam Kudume Lyrics in English

ellaam koodumae ellaam koodumae
oraeyoru vaarththai sonnaal pothum
ellaam koodumae - 2

malai vanthaalum payamillai
alai vanthaalum payamillai
puyalatiththaalum payamillaiyae
payamillai payamillai payamillaiyae - 2 (- ellaam)

1. thannnneer rasamaay maaritte
kasappum inippaay maaritte
maaraa ponta anupavam ellaam mathuramaay maaritte
adatae neenga sonna oru vaarththaiyaalae
en kuraivukal neengitte
neenga sonna oru vaarththaiyaalae
en vaalkkai maaritte - ellaam

2. thaevaikal ellaam theernthathae en
paarangal ellaam ponathae
en panndakasaalaiyil ovvorunaalum meenaay nirampiyathae
adatae neenga sonna oru vaarththaiyaalae
en soolnilai maarinathu
neenga sonna oru vaarththaiyaalae
en ooliyam maarinathu - ellaam

PowerPoint Presentation Slides for the song Ellam Kudume Ellam Kudume

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download எல்லாம் கூடுமே எல்லாம் கூடுமே PPT
Ellam Kudume Ellam Kudume PPT

English