Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எலியாவின் தேவன் நம் தேவன்

எலியாவின் தேவன் நம் தேவன்
வல்லமையின் தேவன் நம் தேவன்
தாசர்களின் ஜெபம் கேட்பார்
வல்ல பெரும் காரியம் செய்திடுவார்

கர்த்தரே தேவன் கர்த்தரே தேவன்
என்றே ஆர்ப்பரிப்போம் – 2

1. வேண்டிடும் பக்தர்களின் ஜெபம் கேட்டே
பனிமழை நிறுத்தினார் வல்ல தேவன்
பஞ்ச காலத்தில் விதவை வீட்டில்
பாத்திரங்களை அவர் ஆசீர்வதித்தார்

2. சத்துருக்கள் முன்னிலையில் தேவ மனிதன்
வீரமுடன் முழங்கினார் தேவ மனிதன்
அக்கினியால் பதிலளிக்கும்
தேவனே தேவன் என்றார் தேவ மனிதன்

3. தேவ ஜனம் கூட்டிச் சேர்த்தே தேவ மனிதன்
பலிபீடம் செப்பனிட்டு பலியுமீந்தார்
கேட்டருளும் கேட்டருளும்
என்றே கதறினார் தேவ மனிதன்

4. வானங்களை திறந்தே வல்ல தேவன்
அக்கினியால் பதில் தந்தார் ஜீவ தேவன்
கர்த்தரே தேவன் கர்த்தரே தேவன்
என்றே பணிந்தனர் தேவ ஜனங்கள்

Eliyavin Devan Nam Devan Lyrics in English

eliyaavin thaevan nam thaevan

vallamaiyin thaevan nam thaevan

thaasarkalin jepam kaetpaar

valla perum kaariyam seythiduvaar

karththarae thaevan karththarae thaevan

ente aarpparippom – 2

1. vaenndidum paktharkalin jepam kaettae

panimalai niruththinaar valla thaevan

panja kaalaththil vithavai veettil

paaththirangalai avar aaseervathiththaar

2. saththurukkal munnilaiyil thaeva manithan

veeramudan mulanginaar thaeva manithan

akkiniyaal pathilalikkum

thaevanae thaevan entar thaeva manithan

3. thaeva janam koottich serththae thaeva manithan

palipeedam seppanittu paliyumeenthaar

kaettarulum kaettarulum

ente katharinaar thaeva manithan

4. vaanangalai thiranthae valla thaevan

akkiniyaal pathil thanthaar jeeva thaevan

karththarae thaevan karththarae thaevan

ente panninthanar thaeva janangal

PowerPoint Presentation Slides for the song Eliyavin Devan Nam Devan

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download எலியாவின் தேவன் நம் தேவன் PPT
Eliyavin Devan Nam Devan PPT

Eliyavin Devan Nam Devan Song Meaning

Elijah's God is our God
God of might is our God
He listens to the prayers of the dasas
Valla will do great things

Lord is God Lord is God
Let us pray – 2

1. Hear the prayers of the pleading devotees
Almighty God stopped the rain
In a widow's house during a famine
He blessed the vessels

2. God-man in the presence of enemies
The god-man shouted bravely
Responds with fire
The man of God said God is God

3. God's people are God's people
He sacrificed himself by paving the altar
Caterer and Caterer
cried the god-man

4. God who can open the heavens
God of Life answered with fire
Lord is God Lord is God
God's people bowed

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English