தேவாதி தேவே நீரே சேவிக்கில் உம்மை
ஜீவாமிர்தம் தரு வீரே
ஈவாகிய தயவை நாவாலும் நயம்பெறப்
பாவாலும் எவர்முனும் ஓவா தறிக்கைசெய்து
நன்றே அருள் என்றே கொலைக்குச் சென்றாய் மரித்
தன்றே நீ பேயை முற்றும் வென்றாய்
நின்றே இவ்வுலகினில் அன்றாடகவே நம்பி
நேசா விஸ்வாசா இராசா சருவ ஜீவ
பொல்லா உலகம் அல்லோ இதனில் செல்லா துணை
நல்லாயனே என்பேன் வல்லாய்
சல்லாப நூலில் அதி உல்லாச மேவிநிதம்
தாயா மாதூயா நன்னேயா சுரர்கள் பதி
பண்டே மறைகை கொண்டே இதயத் தொண்டே புரிந்
தண்டே வரும் உதவி உண்டே
விண்டே குறைகளும் தண்டை சுகிர்தமாகும்
வேதா என் தாதா அதீதா மகத்வமான
Devathi Devae Neerae Lyrics in English
thaevaathi thaevae neerae sevikkil ummai
jeevaamirtham tharu veerae
eevaakiya thayavai naavaalum nayamperap
paavaalum evarmunum ovaa tharikkaiseythu
nante arul ente kolaikkuch sentay marith
thante nee paeyai muttum ventay
ninte ivvulakinil antadakavae nampi
naesaa visvaasaa iraasaa saruva jeeva
pollaa ulakam allo ithanil sellaa thunnai
nallaayanae enpaen vallaay
sallaapa noolil athi ullaasa maevinitham
thaayaa maathooyaa nannaeyaa surarkal pathi
panntae maraikai konntae ithayath thonntae purin
thanntae varum uthavi unntae
vinntae kuraikalum thanntai sukirthamaakum
vaethaa en thaathaa atheethaa makathvamaana
PowerPoint Presentation Slides for the song Devathi Devae Neerae
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download தேவாதி தேவே நீரே சேவிக்கில் உம்மை PPT
Devathi Devae Neerae PPT
Song Lyrics in Tamil & English
தேவாதி தேவே நீரே சேவிக்கில் உம்மை
thaevaathi thaevae neerae sevikkil ummai
ஜீவாமிர்தம் தரு வீரே
jeevaamirtham tharu veerae
ஈவாகிய தயவை நாவாலும் நயம்பெறப்
eevaakiya thayavai naavaalum nayamperap
பாவாலும் எவர்முனும் ஓவா தறிக்கைசெய்து
paavaalum evarmunum ovaa tharikkaiseythu
நன்றே அருள் என்றே கொலைக்குச் சென்றாய் மரித்
nante arul ente kolaikkuch sentay marith
தன்றே நீ பேயை முற்றும் வென்றாய்
thante nee paeyai muttum ventay
நின்றே இவ்வுலகினில் அன்றாடகவே நம்பி
ninte ivvulakinil antadakavae nampi
நேசா விஸ்வாசா இராசா சருவ ஜீவ
naesaa visvaasaa iraasaa saruva jeeva
பொல்லா உலகம் அல்லோ இதனில் செல்லா துணை
pollaa ulakam allo ithanil sellaa thunnai
நல்லாயனே என்பேன் வல்லாய்
nallaayanae enpaen vallaay
சல்லாப நூலில் அதி உல்லாச மேவிநிதம்
sallaapa noolil athi ullaasa maevinitham
தாயா மாதூயா நன்னேயா சுரர்கள் பதி
thaayaa maathooyaa nannaeyaa surarkal pathi
பண்டே மறைகை கொண்டே இதயத் தொண்டே புரிந்
panntae maraikai konntae ithayath thonntae purin
தண்டே வரும் உதவி உண்டே
thanntae varum uthavi unntae
விண்டே குறைகளும் தண்டை சுகிர்தமாகும்
vinntae kuraikalum thanntai sukirthamaakum
வேதா என் தாதா அதீதா மகத்வமான
vaethaa en thaathaa atheethaa makathvamaana