Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே

தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே
அவரைப் போற்றி துதித்துப்பாடி
அல்லேலூயா என்றார்ப்பரிப்போம் – 2

1. நெருக்கப்பட்டும் மடிந்திடாமல்
கர்த்தர்தாம் நம்மைக் காத்ததாலே – 2
அவர் நல்லவர்
அவர் வல்லவர்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே – 2 – (தேவ கிருபை )

2. சத்துரு சேனை தொடர்ந்து சூழ்கையில்
பக்தனாம் தாவீதின் தேவன் நமக்கு – 2
முன்சென்றாரே அவர் நல்லவர்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே – 2 – ((தேவ கிருபை )

3. அக்கினி சோதனை பட்சிக்க வந்தும்
முட்செடி தன்னில் தோன்றிய தேவன் – 2
பாதுகாத்தாரே அவர் நல்லவர்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே – 2 – (தேவ கிருபை )

4. காரிருள் போன்ற கஷ்டங்கள் வந்தும்
பாரினில் அவர் என் பாதையில் ஒளியாய் – 2
என்னை நடத்தினார் அவர் நல்லவர்
அவர் கிருபை என்று முள்ளதே – 2 – (தேவ கிருபை )

5. வெள்ளம் போல் நிந்தை மேற்கொள்ள வந்தும்
வீரன் நெகேமியா ஆவியை அளித்தே – 2
திட நம்பிக்கை தைரியம் ஈந்தாரே
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே – 2 – (தேவ கிருபை )

6. நித்திய தேவனாம் சத்திய பரன் தான்
நித்தமும் நம்முடன் இருப்பதாலே – 2
அவர் நல்லவர் என்றும் துதியுங்கள்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே – 2 – (தேவ கிருபை )

தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே – Deva Kirubai Entrum Ullathe Lyrics in English

thaeva kirupai entumullathae
avar kirupai entumullathae
avaraip potti thuthiththuppaati
allaelooyaa entarpparippom – 2

1. nerukkappattum matinthidaamal
karththarthaam nammaik kaaththathaalae – 2
avar nallavar
avar vallavar
avar kirupai entumullathae – 2 – (thaeva kirupai )

2. saththuru senai thodarnthu soolkaiyil
pakthanaam thaaveethin thaevan namakku – 2
munsentarae avar nallavar
avar kirupai entumullathae – 2 – ((thaeva kirupai )

3. akkini sothanai patchikka vanthum
mutchedi thannil thontiya thaevan – 2
paathukaaththaarae avar nallavar
avar kirupai entumullathae – 2 – (thaeva kirupai )

4. kaarirul ponta kashdangal vanthum
paarinil avar en paathaiyil oliyaay – 2
ennai nadaththinaar avar nallavar
avar kirupai entu mullathae – 2 – (thaeva kirupai )

5. vellam pol ninthai maerkolla vanthum
veeran nekaemiyaa aaviyai aliththae – 2
thida nampikkai thairiyam eenthaarae
avar kirupai entumullathae – 2 – (thaeva kirupai )

6. niththiya thaevanaam saththiya paran thaan
niththamum nammudan iruppathaalae – 2
avar nallavar entum thuthiyungal
avar kirupai entumullathae – 2 – (thaeva kirupai )

PowerPoint Presentation Slides for the song தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே – Deva Kirubai Entrum Ullathe

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே PPT
Deva Kirubai Entrum Ullathe PPT

தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே – Deva Kirubai Entrum Ullathe Song Meaning

God's grace is eternal
He is always gracious
Praise him and praise him
Let us say Alleluia – 2

1. Tucked and not folded
Because the Lord has protected us – 2
He is good
He is powerful
His Grace is Everlasting – 2 – (God's Grace)

2. Enemy forces are constantly maneuvering
Bhaktanam is the God of David for us – 2
He is good in advance
He is ever gracious – 2 – ((God's grace)

3. The fire test will come to fruition
God who appeared in the thorn tree – 2
He is good in defense
His Grace is Everlasting – 2 – (God's Grace)

4. There will be hardships like traffic jams
Barinil He is a light on my path – 2
He treated me well
He is grace – 2 – (God's grace)

5. Rebuke will come like a flood
The hero Nehemiah gave the spirit – 2
Strong faith takes courage
His Grace is Everlasting – 2 – (God's Grace)

6. Eternal God is Sathya Paran
Being with us forever – 2
Praise him that he is good
His Grace is Everlasting – 2 – (God's Grace)

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

கிருபை தேவ என்றுமுள்ளதே நல்லவர் வந்தும் தேவன் அவரைப் போற்றி துதித்துப்பாடி அல்லேலூயா என்றார்ப்பரிப்போம் நெருக்கப்பட்டும் மடிந்திடாமல் கர்த்தர்தாம் நம்மைக் காத்ததாலே வல்லவர் சத்துரு சேனை English