Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

பயமில்லை பயமில்லையே

பயமில்லை பயமில்லையே
ஜெயம் ஜெயம்தானே – 2

ஜெபத்திற்கு பதிலுண்டு
இயேசு நாமத்தில் ஜெயமுண்டு – 2
இயேசு நாமத்தில் ஜெயமுண்டு – 2

பயமில்லை பயமில்லையே
ஜெயம் ஜெயம்தானே – 2

1.ஆபிரகாமின் தேவன் என்னோடே இருக்கின்றார்
   ஆசீர்வதிக்கின்றார் பெருக செய்திடுவார் – 2

ஜெயம் எடுப்பேன் இயேசு நாமத்தில் – 2
தோல்வி எனக்கில்லையே
நான் தோற்றுப்போவதில்லையே
ஜெயம் உண்டு இயேசு நாமத்திலே – 2

பயமில்லை பயமில்லையே
ஜெயம் ஜெயம்தானே – 2

2.இதயம் விரும்புவதை எனக்குத் தந்திடுவார்
என் ஏக்கம் எல்லாமே எப்படியும் நிறைவேற்றுவார் -2

ஜெயம் எடுப்பேன் இயேசு நாமத்தில் – 2
தோல்வி எனக்கில்லையே
நான் தோற்றுப்போவதில்லையே
ஜெயம் உண்டு இயேசு நாமத்திலே – 2

பயமில்லை பயமில்லையே
ஜெயம் ஜெயம்தானே – 2

3.எதிராய் செயல்படுவோர் என் பக்கம் வருவார்கள்
என் இரட்சகர் எனக்குள்ளே இதை இவ்வுலகம் அறியும்

ஜெயம் எடுப்பேன் இயேசு நாமத்தில் – 2
தோல்வி எனக்கில்லையே
நான் தோற்றுப்போவதில்லையே
ஜெயம் உண்டு இயேசு நாமத்திலே – 2

பயமில்லை பயமில்லையே
ஜெயம் ஜெயம்தானே – 2
ஜெயம் உண்டு இயேசு நாமத்திலே – 4

Bayamillai Bayamillaye Lyrics in English

payamillai payamillaiyae
jeyam jeyamthaanae - 2

jepaththirku pathilunndu
Yesu naamaththil jeyamunndu - 2
Yesu naamaththil jeyamunndu - 2

payamillai payamillaiyae
jeyam jeyamthaanae - 2

1.aapirakaamin thaevan ennotae irukkintar
   aaseervathikkintar peruka seythiduvaar - 2

jeyam eduppaen Yesu naamaththil - 2
tholvi enakkillaiyae
naan thottuppovathillaiyae
jeyam unndu Yesu naamaththilae - 2

payamillai payamillaiyae
jeyam jeyamthaanae - 2

2.ithayam virumpuvathai enakkuth thanthiduvaar
en aekkam ellaamae eppatiyum niraivaettuvaar -2

jeyam eduppaen Yesu naamaththil - 2
tholvi enakkillaiyae
naan thottuppovathillaiyae
jeyam unndu Yesu naamaththilae - 2

payamillai payamillaiyae
jeyam jeyamthaanae - 2

3.ethiraay seyalpaduvor en pakkam varuvaarkal
en iratchakar enakkullae ithai ivvulakam ariyum

jeyam eduppaen Yesu naamaththil - 2
tholvi enakkillaiyae
naan thottuppovathillaiyae
jeyam unndu Yesu naamaththilae - 2

payamillai payamillaiyae
jeyam jeyamthaanae - 2
jeyam unndu Yesu naamaththilae - 4

PowerPoint Presentation Slides for the song Bayamillai Bayamillaye

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download பயமில்லை பயமில்லையே PPT
Bayamillai Bayamillaye PPT

Bayamillai Bayamillaye Song Meaning

No fear no fear
Jayam Jayamthane – 2

Prayer is answered
Rejoice in Jesus name – 2
Rejoice in Jesus name – 2

No fear no fear
Jayam Jayamthane – 2

1. The God of Abraham is with me
He who blesses and multiplies – 2

I shall overcome in Jesus name – 2
Failure is not for me
I will not lose
There is victory in Jesus name – 2

No fear no fear
Jayam Jayamthane – 2

2.He will tell me what my heart desires
He will fulfill all my longings anyway -2

I shall overcome in Jesus name – 2
Failure is not for me
I will not lose
There is victory in Jesus name – 2

No fear no fear
Jayam Jayamthane – 2

3. Opponents will come to my side
The world will know this in me, my savior

I shall overcome in Jesus name – 2
Failure is not for me
I will not lose
There is victory in Jesus name – 2

No fear no fear
Jayam Jayamthane – 2
There is victory in Jesus name – 4

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English