1. பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
படைக்கிறேனே இந்த வேளை
அடியேனை திருச்சித்தம் போல
ஆண்டு நடத்திடுமே
பல்லவி
கல்வாரியின் அன்பினையே
கண்டு விரைந்தோடி வந்தேன்
கழுவும் உம் திரு இரத்தத்தாலே
கரை நீங்க இருதயத்தை
2. நீரன்றி என்னாலே பாரில்
ஏதும் நான் செய்திட இயலேன்
சேர்ப்பீரே வழுவாது என்னைக்
காத்துமக்காய் நிறுத்தி — கல்வாரியின்
3. ஆவியோடாத்மா சரீரம்
அன்பரே உமக்கென்றும் ஈந்தேன்
ஆலய மாக்கியே இப்போது
ஆசீர்வதித்தருளும் — கல்வாரியின்
4. சுயம்மென்னில் சாம்பலாய் மாற
சுத்தாவியே அனல் மூட்டும்
ஜெயம் பெற்று மாமிசம் மாய
தேவா அருள் செய்குவீர் — கல்வாரியின்
5. பொன்னையும் பொருளையும் விரும்பேன்
மண்ணின் வாழ்வையும் வெறுத்தேன்
மன்னவன் இயேசுவின் சாயல்
இந்நிலத்தில் கண்டதால் — கல்வாரியின்
Balibeedathil Ennai Parane Lyrics in English
1. palipeedaththil ennaip paranae
pataikkiraenae intha vaelai
atiyaenai thiruchchiththam pola
aanndu nadaththidumae
pallavi
kalvaariyin anpinaiyae
kanndu virainthoti vanthaen
kaluvum um thiru iraththaththaalae
karai neenga iruthayaththai
2. neeranti ennaalae paaril
aethum naan seythida iyalaen
serppeerae valuvaathu ennaik
kaaththumakkaay niruththi — kalvaariyin
3. aaviyodaathmaa sareeram
anparae umakkentum eenthaen
aalaya maakkiyae ippothu
aaseervathiththarulum — kalvaariyin
4. suyammennil saampalaay maara
suththaaviyae anal moottum
jeyam pettu maamisam maaya
thaevaa arul seykuveer — kalvaariyin
5. ponnaiyum porulaiyum virumpaen
mannnnin vaalvaiyum veruththaen
mannavan Yesuvin saayal
innilaththil kanndathaal — kalvaariyin
PowerPoint Presentation Slides for the song Balibeedathil Ennai Parane
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே PPT
Balibeedathil Ennai Parane PPT
Balibeedathil Ennai Parane Song Meaning
1. Bless me on the altar
I am creating this time
It's like screwing a slave
Have a year
refrain
Love of Calvary
I came rushing to see
Wash with your blood
Take your heart to the shore
2. Baril without water
I can't do anything
You will not slip me
Stop at Cathumkai — of Calvary
3. Spirit body
I miss you too dear
The temple is now
Blessed be — Calvary
4. To turn to ashes in self
Suddavi itself will burn
Gain victory and lose the flesh
God bless you — of Calvary
5. Likes gold and material
I also hated the life of the soil
The King is the likeness of Jesus
As found in this land — of Calvary
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
English