அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை
தினமும் திமமும் நினைப்பேன்
அலைந்து திரிகின்ற ஆட்டைத் தேடியே
ஓடி ஓடி உழைப்பேன்
தெய்வமே தாருமே
ஆத்தும பாரமே
1. இருளின் ஜாதிகள்
பேரொளி காணட்டும்
மரித்த மனிதர்மேல்
வெளிச்சம் உதிக்கட்டும்
2. திறப்பின் வாசலில்
தினமும் நிற்கின்றேன்
சுவரை அடைக்க நான்
தினமும் ஜெபிக்கின்றேன்
3. எக்காள சப்தம் நான்
மௌனம் எனக்கில்லை
சாமக்காவலன்
சத்தியம் பேசுவேன்
4. கண்ணீர் சிந்தியே
விதைகள் தூவினேன்
கெம்பீர சப்தமாய்
அறுவடை செய்கிறேன்
5. ஊதாரி மைந்தர்கள்
உம்மிடம் திரும்பட்டும்
விண்ணகம் மகிழட்டும்
விருந்து நடக்கட்டும்
Azhinthu Poekinra Lyrics in English
alinthu pokinta aaththumaakkalai
thinamum thimamum ninaippaen
alainthu thirikinta aattaைth thaetiyae
oti oti ulaippaen
theyvamae thaarumae
aaththuma paaramae
1. irulin jaathikal
paeroli kaanattum
mariththa manitharmael
velichcham uthikkattum
2. thirappin vaasalil
thinamum nirkinten
suvarai ataikka naan
thinamum jepikkinten
3. ekkaala saptham naan
maunam enakkillai
saamakkaavalan
saththiyam paesuvaen
4. kannnneer sinthiyae
vithaikal thoovinaen
kempeera sapthamaay
aruvatai seykiraen
5. oothaari maintharkal
ummidam thirumpattum
vinnnakam makilattum
virunthu nadakkattum
PowerPoint Presentation Slides for the song Azhinthu Poekinra
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை PPT
Azhinthu Poekinra PPT