Full Screen Chords ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

அதிகாலையில் உம் திருமுகம் தேடி

Athikalayil Um Thirumugam Thedi
Anbu Nesare Um Thirumugam Thedi
அதிகாலையில் உம் திருமுகம் தேடி
அர்ப்பணித்தேன் என்னையே
ஆராதனை துதி ஸ்தோத்திரங்கள்
அப்பனே உமக்குத் தந்னே
ஆராதனை ஆராதனை
அன்பர் இயேசு ராஜனுக்கே
ஆவியான தேவனுக்கே

அன்பு நேசரே உம் திருமுகம் தேடி
அர்ப்பணித்தேன் என்னையே

1. இந்தநாளின் ஒவ்வொரு நிமிடமும்
உந்தன் நினைவால் நிரம்ப வேண்டும்
என் வாயின் வார்த்தை எல்லாம்
பிறர் காயம் ஆற்ற வேண்டும்

2. உந்தன் ஏக்கம் விருப்பம் எல்லாம்
என் இதயத்துடிப்பாக மாற்றும்
என் ஜீவ நாட்கள் எல்லாம்
ஜெப வீரன் என்று எழுதும்

3. சுவிசேஷ பாரம் ஒன்றே
என் சுமையாக மாற வேண்டும்
என் தேச எல்லையெங்கும்
உம் நாமம் சொல்ல வேண்டும்

4. உமக்குகந்த தூயபலியாய்
இந்த உடலை ஒப்புக்கொடுத்தேன்
ஆட்கொண்டு என்னை நடத்தும்
அபிஷேகத்தாலே நிரப்பும்

Athikalayil Um Thirumugam Thedi – Anbu Nesare Um Thirumugam Thedi – அதிகாலையில் Lyrics in English

Athikalayil Um Thirumugam Thedi
Anbu Nesare Um Thirumugam Thedi
athikaalaiyil um thirumukam thaeti
arppanniththaen ennaiyae
aaraathanai thuthi sthoththirangal
appanae umakkuth thannae
aaraathanai aaraathanai
anpar Yesu raajanukkae
aaviyaana thaevanukkae

anpu naesarae um thirumukam thaeti
arppanniththaen ennaiyae

1. inthanaalin ovvoru nimidamum
unthan ninaivaal nirampa vaenndum
en vaayin vaarththai ellaam
pirar kaayam aatta vaenndum

2. unthan aekkam viruppam ellaam
en ithayaththutippaaka maattum
en jeeva naatkal ellaam
jepa veeran entu eluthum

3. suvisesha paaram onte
en sumaiyaaka maara vaenndum
en thaesa ellaiyengum
um naamam solla vaenndum

4. umakkukantha thooyapaliyaay
intha udalai oppukkoduththaen
aatkonndu ennai nadaththum
apishaekaththaalae nirappum

PowerPoint Presentation Slides for the song Athikalayil Um Thirumugam Thedi – Anbu Nesare Um Thirumugam Thedi – அதிகாலையில்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download அதிகாலையில் உம் திருமுகம் தேடி PPT
Athikalayil Um Thirumugam Thedi PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Athikalayil Um Thirumugam Thedi
Athikalayil Um Thirumugam Thedi
Anbu Nesare Um Thirumugam Thedi
Anbu Nesare Um Thirumugam Thedi
அதிகாலையில் உம் திருமுகம் தேடி
athikaalaiyil um thirumukam thaeti
அர்ப்பணித்தேன் என்னையே
arppanniththaen ennaiyae
ஆராதனை துதி ஸ்தோத்திரங்கள்
aaraathanai thuthi sthoththirangal
அப்பனே உமக்குத் தந்னே
appanae umakkuth thannae
ஆராதனை ஆராதனை
aaraathanai aaraathanai
அன்பர் இயேசு ராஜனுக்கே
anpar Yesu raajanukkae
ஆவியான தேவனுக்கே
aaviyaana thaevanukkae

அன்பு நேசரே உம் திருமுகம் தேடி
anpu naesarae um thirumukam thaeti
அர்ப்பணித்தேன் என்னையே
arppanniththaen ennaiyae

1. இந்தநாளின் ஒவ்வொரு நிமிடமும்
1. inthanaalin ovvoru nimidamum
உந்தன் நினைவால் நிரம்ப வேண்டும்
unthan ninaivaal nirampa vaenndum
என் வாயின் வார்த்தை எல்லாம்
en vaayin vaarththai ellaam
பிறர் காயம் ஆற்ற வேண்டும்
pirar kaayam aatta vaenndum

2. உந்தன் ஏக்கம் விருப்பம் எல்லாம்
2. unthan aekkam viruppam ellaam
என் இதயத்துடிப்பாக மாற்றும்
en ithayaththutippaaka maattum
என் ஜீவ நாட்கள் எல்லாம்
en jeeva naatkal ellaam
ஜெப வீரன் என்று எழுதும்
jepa veeran entu eluthum

3. சுவிசேஷ பாரம் ஒன்றே
3. suvisesha paaram onte
என் சுமையாக மாற வேண்டும்
en sumaiyaaka maara vaenndum
என் தேச எல்லையெங்கும்
en thaesa ellaiyengum
உம் நாமம் சொல்ல வேண்டும்
um naamam solla vaenndum

4. உமக்குகந்த தூயபலியாய்
4. umakkukantha thooyapaliyaay
இந்த உடலை ஒப்புக்கொடுத்தேன்
intha udalai oppukkoduththaen
ஆட்கொண்டு என்னை நடத்தும்
aatkonndu ennai nadaththum
அபிஷேகத்தாலே நிரப்பும்
apishaekaththaalae nirappum

Athikalayil Um Thirumugam Thedi – Anbu Nesare Um Thirumugam Thedi – அதிகாலையில் Song Meaning

Athikalayil Um Thirumugam Thedi
Anbu Nesare Um Thirumugam Thedi
Seeking your face early in the morning
I dedicated myself
Worship hymns
Father gave it to you
Worship is worship
Dear Jesus to the King
To God the Spirit

Dear friend, I am looking for your face
I dedicated myself

1. Every minute of this day
You should be filled with remembrance
All the words of my mouth
Others need healing

2. Your nostalgia is all you want
Change my heartbeat
All the days of my life
It will be written as prayer hero

3. The burden of evangelism is the same
To become my burden
All over my country
You have to say your name

4. As a pure sacrifice unto Thee
I surrendered this body
Take control of me
Anointing fills

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English