Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

அருள் மாரி எங்குமாக

1. அருள் மாரி எங்குமாக

பெய்ய, அடியேனையும்

கர்த்தரே, நீர் நேசமாக

சந்தித்தாசீர்வதியும்;

என்னையும், என்னையும்

சந்தித்தாசீர்வதியும்.

2. என் பிதாவே, பாவியேனை

கைவிடாமல் நோக்குமேன்;

திக்கில்லா இவ்வேழையேனை

நீர் அணைத்துக் காருமேன்;

என்னையும், என்னையும்

நீர் அணைத்துக் காருமேன்.

3. இயேசுவே, நீர் கைவிடாமல்

என்னைச் சேர்த்து ரட்சியும்;

ரத்தத்தாலே மாசில்லாமல்

சுத்தமாக்கியருளும்;

என்னையும், என்னையும்

சுத்தமாக்கியருளும்.

4. தூய ஆவீ, கைவிடாமல்

என்னை ஆட்கொண்டருளும்;

பாதை காட்டிக் கேடில்லாமல்

என்றும் காத்துத் தேற்றிடும்;

என்னையும், என்னையும்

என்றும் காத்துத் தேற்றிடும்.

5. மாறா சுத்த தெய்வ அன்பும்,

மீட்பர் தூய ரத்தமும்,

தெய்வ ஆவி சக்திதானும்

மாண்பாய்த் தோன்றச்செய்திடும்;

என்னிலும், என்னிலும்

மாண்பாய்த் தோன்றச்செய்திடும்.

Arul Maari Engumaaka Lyrics in English

1. arul maari engumaaka

peyya, atiyaenaiyum

karththarae, neer naesamaaka

santhiththaaseervathiyum;

ennaiyum, ennaiyum

santhiththaaseervathiyum.

2. en pithaavae, paaviyaenai

kaividaamal Nnokkumaen;

thikkillaa ivvaelaiyaenai

neer annaiththuk kaarumaen;

ennaiyum, ennaiyum

neer annaiththuk kaarumaen.

3. Yesuvae, neer kaividaamal

ennaich serththu ratchiyum;

raththaththaalae maasillaamal

suththamaakkiyarulum;

ennaiyum, ennaiyum

suththamaakkiyarulum.

4. thooya aavee, kaividaamal

ennai aatkonndarulum;

paathai kaattik kaetillaamal

entum kaaththuth thaettidum;

ennaiyum, ennaiyum

entum kaaththuth thaettidum.

5. maaraa suththa theyva anpum,

meetpar thooya raththamum,

theyva aavi sakthithaanum

maannpaayth thontachcheythidum;

ennilum, ennilum

maannpaayth thontachcheythidum.

PowerPoint Presentation Slides for the song Arul Maari Engumaaka

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download அருள் மாரி எங்குமாக PPT
Arul Maari Engumaaka PPT

English