Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

அப்பா உம்பாதம் அமர்ந்துவிட்டேன்

அப்பா உம்பாதம் அமர்ந்துவிட்டேன்
அன்பின் தகப்பன் நீர்தானையா
செய்த பாவங்கள் கண்முன்னே
வருந்துகிறேன் நான் கண்ணீரோடு

என்னைக் கழுவி கழுவி தூய்மையாக்கும்
கல்வாரி இரத்தத்தாலே
நான் பனியைப்போல வெண்மையாவேன்
முற்றிலும் வெண்மையாவேன்
இயேசையா – 4

1. துணிகரமாய் நான் தவறு செய்தேன்
துணிந்து பாவம் செய்தேன்
நோக்கிப் பார்க்க பெலன் இல்லையே
தூக்கி நிறுத்தும் என் தெய்வமே

என்னைக் கழுவி கழுவி தூய்மையாக்கும்
கல்வாரி இரத்தத்தாலே
நான் பனியைப்போல வெண்மையாவேன்
முற்றிலும் வெண்மையாவேன்
இயேசையா – 4

2. கிழக்கு மேற்கு உள்ள தூரம்
உந்தன் இரக்கம் உயர்ந்ததையா
இல்லையே எல்லை உம் அன்பிற்கு
இரக்கத்தின் செல்வந்தர் நீர்தானையா

என்னைக் கழுவி கழுவி தூய்மையாக்கும்
கல்வாரி இரத்தத்தாலே
நான் பனியைப்போல வெண்மையாவேன்
முற்றிலும் வெண்மையாவேன்
இயேசையா – 4

3. என் குற்றங்கள் நீர் நினைவு கூர்ந்தால்
உம்முன்னே நிற்க முடியாதையா
தகப்பன் மகனை மன்னிப்பதுபோல்
மன்னிக்கும் தெய்வம் நீர்தானையா

என்னைக் கழுவி கழுவி தூய்மையாக்கும்
கல்வாரி இரத்தத்தாலே
நான் பனியைப்போல வெண்மையாவேன்
முற்றிலும் வெண்மையாவேன்
இயேசையா – 4

4. முள்முடி கிரீடம் பார்க்கின்றேன்
முகமெல்லாம் இரத்தம் காண்கின்றேன்
ஜீவன் தந்தல்லோ மீட்டீரையா
தேவனே நான் என்ன சொல்வேன்

அப்பா உம்பாதம் அமர்ந்துவிட்டேன்
அன்பின் தகப்பன் நீர்தானையா
கிருபயின்படியே மனமிரங்கி
மீட்பின் மகிழ்ச்சி தந்தீரையா

இயேசையா நன்றி – 4

Appa Umpatham Amarthuvitten Lyrics in English

appaa umpaatham amarnthuvittaen
anpin thakappan neerthaanaiyaa
seytha paavangal kannmunnae
varunthukiraen naan kannnneerodu

ennaik kaluvi kaluvi thooymaiyaakkum
kalvaari iraththaththaalae
naan paniyaippola vennmaiyaavaen
muttilum vennmaiyaavaen
iyaesaiyaa - 4

1. thunnikaramaay naan thavatru seythaen
thunninthu paavam seythaen
Nnokkip paarkka pelan illaiyae
thookki niruththum en theyvamae

ennaik kaluvi kaluvi thooymaiyaakkum
kalvaari iraththaththaalae
naan paniyaippola vennmaiyaavaen
muttilum vennmaiyaavaen
iyaesaiyaa - 4

2. kilakku maerku ulla thooram
unthan irakkam uyarnthathaiyaa
illaiyae ellai um anpirku
irakkaththin selvanthar neerthaanaiyaa

ennaik kaluvi kaluvi thooymaiyaakkum
kalvaari iraththaththaalae
naan paniyaippola vennmaiyaavaen
muttilum vennmaiyaavaen
iyaesaiyaa - 4

3. en kuttangal neer ninaivu koornthaal
ummunnae nirka mutiyaathaiyaa
thakappan makanai mannippathupol
mannikkum theyvam neerthaanaiyaa

ennaik kaluvi kaluvi thooymaiyaakkum
kalvaari iraththaththaalae
naan paniyaippola vennmaiyaavaen
muttilum vennmaiyaavaen
iyaesaiyaa - 4

4. mulmuti kireedam paarkkinten
mukamellaam iraththam kaannkinten
jeevan thanthallo meettiraiyaa
thaevanae naan enna solvaen

appaa umpaatham amarnthuvittaen
anpin thakappan neerthaanaiyaa
kirupayinpatiyae manamirangi
meetpin makilchchi thantheeraiyaa

iyaesaiyaa nanti - 4

PowerPoint Presentation Slides for the song Appa Umpatham Amarthuvitten

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download அப்பா உம்பாதம் அமர்ந்துவிட்டேன் PPT
Appa Umpatham Amarthuvitten PPT

Appa Umpatham Amarthuvitten Song Meaning

Abba sat down
The father of love is water
Sins committed before the eyes
Sorry I'm in tears

Wash me and make me clean
By the blood of Calvary
I will be white as snow
Completely white
Isaiah – 4

1. I made a bold mistake
I dared to sin
There is no point in looking
My God who lifts me up

Wash me and make me clean
By the blood of Calvary
I will be white as snow
Completely white
Isaiah – 4

2. Distance from East to West
Is your mercy high?
No limit to your love
Rich water of mercy

Wash me and make me clean
By the blood of Calvary
I will be white as snow
Completely white
Isaiah – 4

3. If thou rememberest my transgressions
Can't stand before you?
As a father forgives his son
Nedaratha is the forgiving deity

Wash me and make me clean
By the blood of Calvary
I will be white as snow
Completely white
Isaiah – 4

4. I see the crown of thorns
I see blood all over my face
Will you restore life?
God what can I say

Abba sat down
The father of love is water
Manamarangi according to grace
Give me the joy of redemption

Thank you Isaiah – 4

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English