Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

அப்பா பிதாவே அன்பான தேவா

அப்பா பிதாவே அன்பான தேவா
அருமை இரட்சகரே ஆவியானவரே

எங்கோ நான் வாழ்ந்தேன் அறியாமல் அலைந்தேன்
என் நேசர் தேடி வந்தீர்
நெஞ்சார அணைத்து முத்தங்கள் கொடுத்து
நிழலாய் மாறி விட்டீர்

நன்றி உமக்கு நன்றி

தாழ்மையில் இருந்தேன் தள்ளாடி நடந்தேன்
தயவாய் நினைவு கூர்ந்தீர்
கலங்காதே என்று கண்ணீரைத் துடைத்து
கரம் பற்றி நடத்துகிறீர்

உளையான சேற்றில் வாழ்ந்த என்னை
தூக்கி எடுத்தீரே
கல்வாரி இரத்தம் எனக்காக சிந்தி
கழுவி அணைத்தீரே

இரவும் பகலும் ஐயா கூட இருந்து
எந்நாளும் காப்பவரே
மறவாத தெய்வம் மாறாத நேசர்
மகிமைக்குப் பாத்திரரே

Appa Pithave Anbana Deva Lyrics in English

appaa pithaavae anpaana thaevaa

arumai iratchakarae aaviyaanavarae

engaோ naan vaalnthaen ariyaamal alainthaen

en naesar thaeti vantheer

nenjaara annaiththu muththangal koduththu

nilalaay maari vittir

nanti umakku nanti

thaalmaiyil irunthaen thallaati nadanthaen

thayavaay ninaivu koorntheer

kalangaathae entu kannnneeraith thutaiththu

karam patti nadaththukireer

ulaiyaana settil vaalntha ennai

thookki eduththeerae

kalvaari iraththam enakkaaka sinthi

kaluvi annaiththeerae

iravum pakalum aiyaa kooda irunthu

ennaalum kaappavarae

maravaatha theyvam maaraatha naesar

makimaikkup paaththirarae

PowerPoint Presentation Slides for the song Appa Pithave Anbana Deva

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download அப்பா பிதாவே அன்பான தேவா PPT
Appa Pithave Anbana Deva PPT

English