Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

அப்பா அருட்கடலே வரம்

பல்லவி

அப்பா, அருட்கடலே, வரம்
துப்பாய் இவர்க்கருள்வாய்!

அனுபல்லவி

செப்பரிதாகிய மெய்ப்பொருளை எங்கும்
சென்றறிவித்திட நிறைவாய். – அப்பா

சரணங்கள்

1. பண்டு புறாவுருகொண்டு இறங்கிய
பான்மை இவர் சிரமீதே,-திருத்
தொண்டு செய்யும்படி வல்லாவியால் முடி
சூட்ட இரங்கும் இப்போதே. – அப்பா

2. நன்னயமாகவே பன்னிரு வேதியர்
நாவில் எழுந்துரை யாடிப்,-பேயின்
சன்னதம் ஓய்ந்திடப் பண்ணியவாறிவர்
தம்மிலும் வந்தசை வாடி. – அப்பா

3. இன்பாய் உலகை இமைக்குள் அமைத்தவர்
ஏவைக் குலங்கள் ஈடேறப்,-பெருந்
துன்பாய் இறந்த பேரன்பைத் தெளிவுறச்
சொல்லு முந்நூலினில் தேற. – அப்பா

4. தேகமும் ஆவியும் ஜீவியம் யாவையும்
தீயவை அப்புறம் ஏகத்,-திரி
யேகருக் கர்ப்பிகமாக ஒப்பிக்கும் நல்
எண்ணம் இவர்க்குள் உண்டாக. – அப்பா

5. முந்து நடுவு முடிவுமிலா ஒரு
மூவரில் அக்கினிக் கொழுந்தே,-தேவ
சிந்தை இவரில் சிறந்தொளி வீசிடச்
செய்வதற் கிங்கனம் எழுந்தே. – அப்பா

Appa Arutkadalae Varam – அப்பா அருட்கடலே வரம் Lyrics in English

pallavi

appaa, arutkadalae, varam
thuppaay ivarkkarulvaay!

anupallavi

sepparithaakiya meypporulai engum
sentariviththida niraivaay. – appaa

saranangal

1. panndu puraavurukonndu irangiya
paanmai ivar sirameethae,-thiruth
thonndu seyyumpati vallaaviyaal muti
sootta irangum ippothae. – appaa

2. nannayamaakavae panniru vaethiyar
naavil elunthurai yaatip,-paeyin
sannatham oynthidap pannnniyavaarivar
thammilum vanthasai vaati. – appaa

3. inpaay ulakai imaikkul amaiththavar
aevaik kulangal eetaerap,-perun
thunpaay irantha paeranpaith thelivurach
sollu munnoolinil thaera. – appaa

4. thaekamum aaviyum jeeviyam yaavaiyum
theeyavai appuram aekath,-thiri
yaekaruk karppikamaaka oppikkum nal
ennnam ivarkkul unndaaka. – appaa

5. munthu naduvu mutivumilaa oru
moovaril akkinik kolunthae,-thaeva
sinthai ivaril sirantholi veesidach
seyvathar kinganam elunthae. – appaa

PowerPoint Presentation Slides for the song Appa Arutkadalae Varam – அப்பா அருட்கடலே வரம்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download அப்பா அருட்கடலே வரம் PPT
Appa Arutkadalae Varam PPT

English