அன்பு கூருவோம்
நம் தேவனாகிய கர்த்தரை
அவரே நம் தேவன்
என்றென்றும் அவரில் வாழ்ந்திட
இயேசு மகாராஜன் சீக்கிரம் வருகிறார் — அவர்
வருகையைச் சந்திக்க ஆயத்தமாவோம் நாம்
திருடனைப் போல் அவர் வருகை
தீவிரமாய் மிக நெருங்கிடுதே
ஆயத்தமில்லா அவனியில் உள்ளோர்
கண்டுபுலம்பிக் கதறுவாரே
இயேசு மகாராஜன் சீக்கிரம் வருகிறார் — அவர்
வருகையைச் சந்திக்க ஆயத்தமாவோம் நாம்
அந்த நாளில் ஆயத்தமானோர்
இயேசுவிடம் பறந்திடுவோம்
இவ்வுலக வாழ்வை முடித்துப்
பரலோக வாசல் சேர்ந்திடுவோம்
இயேசு மகாராஜன் சீக்கிரம் வருகிறார் — அவர்
வருகையைச் சந்திக்க ஆயத்தமாவோம் நாம்
Anpu Kooruvom Lyrics in English
anpu kooruvom
nam thaevanaakiya karththarai
avarae nam thaevan
ententum avaril vaalnthida
Yesu makaaraajan seekkiram varukiraar — avar
varukaiyaich santhikka aayaththamaavom naam
thirudanaip pol avar varukai
theeviramaay mika nerungiduthae
aayaththamillaa avaniyil ullor
kanndupulampik katharuvaarae
Yesu makaaraajan seekkiram varukiraar — avar
varukaiyaich santhikka aayaththamaavom naam
antha naalil aayaththamaanor
Yesuvidam paranthiduvom
ivvulaka vaalvai mutiththup
paraloka vaasal sernthiduvom
Yesu makaaraajan seekkiram varukiraar — avar
varukaiyaich santhikka aayaththamaavom naam
PowerPoint Presentation Slides for the song Anpu Kooruvom
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download அன்பு கூருவோம் PPT
Anpu Kooruvom PPT